PVI

Đại diện Bảo hiểm PVI Tràng An và Genviet ký kết hợp tác toàn diện. Ảnh: T.L

Theo thỏa thuận được ký kết, Genviet và Bảo hiểm PVI Tràng An thống nhất hai bên cùng xúc tiến các hoạt động hợp tác, hỗ trợ trong phát triển kinh doanh và truyền thông, nhằm tích cực khai thác thế mạnh và tiềm năng sẵn có.

Ở giai đoạn đầu, Genviet và Bảo hiểm PVI Tràng An cùng cung cấp những sản phẩm, dịch vụ phù hợp với tệp khách hàng tương ứng của từng doanh nghiệp, đồng thời thúc đẩy các hoạt động truyền thông, quảng cáo một cách toàn diện.

Đại diện Bảo hiểm PVI Tràng An khẳng định việc ký kết thỏa thuận hợp tác với Genviet – một trong những doanh nghiệp lớn, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, là một trong những hoạt động khẳng định chiến lược phát triển bền vững và lâu dài của Bảo hiểm PVI Tràng An; đồng thời là tiền đề cho những hoạt động hợp tác sâu rộng hơn nữa trong tương lai.

Trước đó, với mong muốn đem đến cho khách hàng mua sắm online phạm vi bảo vệ toàn diện, Bảo hiểm PVI và Sendo cũng chính thức hợp tác ra mắt gian hàng chính hãng Bảo hiểm PVI Official Store trên Sendo. Khách hàng có thể tìm thấy và linh hoạt lựa chọn đa dạng sản phẩm Bảo hiểm PVI phù hợp với mối quan tâm của bản thân và gia đình về sức khỏe (bảo hiểm học sinh – sinh viên, giáo viên, tai nạn, du lịch) đến tài sản (ô tô, xe máy), mua trực tuyến, thanh toán không tiền mặt và nhận ngay Giấy chứng nhận bảo hiểm.

Tháng 7/2021, nhân dịp Sendo ra mắt tính năng mua bảo hiểm trực tuyến, tất cả khách hàng khi mua bảo hiểm tại gian hàng chính hãng của Bảo hiểm PVI đều nhận “liền tay” mã giảm giá 50% cùng rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác (chương trình kéo dài đến hết 31/7/2021)./.

H.C