Thị trường chứng khoán đang từng bước khẳng định là một kênh đầu tư hiệu quả với số lượng tài khoản mở mới thường xuyên đạt kỷ lục. Lũy kế 7 tháng đầu năm 2021, đã có gần 721.900 tài khoản của nhà đầu tư trong nước được mở mới, gấp 1,84 lần con số kỷ lục của cả năm 2020 và gấp 3,8 lần so với năm 2019.

Số lượng nhà đầu tư chứng khoán ngày một đông đảo với nhiều khẩu vị đầu tư khác nhau đã đặt ra bài toán cho ngành chứng khoán về chất lượng phục vụ. Trong đó, các công ty chứng khoán luôn trăn trở việc làm thế nào để có thể chăm sóc tốt nhất cho mỗi nhà đầu tư, thiết kế những sản phẩm – dịch vụ phù hợp, đảm bảo quyền lợi và tối ưu hóa quá trình đầu tư cho mỗi khách hàng.

Nắm bắt được nhu cầu đó, từ ngày 6/9/2021, SSI chính thức triển khai gói phí mới dành cho nhóm nhà đầu tư mới chủ động đầu tư với mức phí vô cùng hấp dẫn, chỉ 0,15% cho mọi giá trị giao dịch trên thị trường chứng khoán cơ sở và từ 500 đồng/hợp đồng cho giao dịch trên thị trường chứng khoán phái sinh.

SSI
Nhiều ưu đãi khi tham gia gói phí giao dịch mới của SSI.

Đại diện SSI cho biết, với mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, đồng thời nhận thấy nhu cầu của khách hàng muốn chủ động giao dịch đang ngày càng tăng cao, công ty đã nhanh chóng xây dựng chính sách dành cho nhóm khách hàng chủ động giao dịch và nhóm khách hàng có tư vấn viên chăm sóc (môi giới). Việc phân loại này sẽ giúp SSI hiểu rõ về nhu cầu của từng nhóm, từ đó thiết kế các sản phẩm - dịch vụ phù hợp.

Được biết, việc cho ra mắt gói phí mới dành cho khách hàng đầu tư chủ động là một trong những hoạt động nằm trong chiến lược phát triển dài hạn, bao gồm mở rộng mạng lưới hoạt động, nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển trung tâm phân tích và tư vấn đầu tư, cải thiện trình độ của đội ngũ môi giới, đầu tư vào hệ thống công nghệ… từ đó mang lại giá trị cao nhất đối với khách hàng của SSI./.

Thái Duy