gach

Nhân viên Công ty Prime giới thiệu sản phẩm đến khách hàng tại hội chợ triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh 2017. Ảnh Vũ Lê.

Hội chợ triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh 2017 diễn ra từ ngày 23 - 27/6, thương hiệu gạch men Prime với gần 20 năm kinh nghiệm trên thị trường đã giới thiệu mô hình “Chung cư đích thực”, đồng thời ra mắt các dòng gạch mới theo tiêu chuẩn quốc tế.

Prime đã giới thiệu tới công chúng các dòng gạch mới theo tiêu chuẩn quốc tế nằm trong bộ sưu tập Ultra Luxe, theo phong cách tối giản, bộ sưu tập mang tên lấy nguồn cảm hứng từ vẻ đẹp của thiên nhiên và các mẫu đá cẩm thạch, bao gồm 12 mẫu thiết kế riêng biệt, mang đến một trải nghiệm tuyệt vời về không gian sống đẳng cấp. Dòng gạch trong bộ sưu tập cũng là dòng gạch có kích thước khổ lớn trên thị trường Việt Nam hiện nay, 60cm x120cm.

Tại triển lãm, Prime cũng đã giới và bộ sưu tập dòng gạch “siêu” chống trơn anti-slip lần đầu tiên có tại Việt nam. Kích thước 60x60, với chỉ số chống trơn trượt là R12. Trên thế giới, rủi ro trơn trượt được quy định và viết tắt là R. Chỉ số R càng cao, nghĩa là dòng gạch đó có độ chống trơn càng tốt, hiện được phân làm 5 cấp độ: R9 - R13.

Được biết, Prime hiện cung ứng cho thị trường khoảng 80 triệu m2 gạch mỗi năm, là đơn vị sản xuất gạch ceramic duy nhất tại Việt Nam sở hữu chu trình sản xuất tự động khép kín, chủ động trong tự cung ứng nguyên liệu chính phục vụ sản xuất thành phẩm gạch./.

Vũ Lê