nam a bank

Nam A Bank- Top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dung hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam. Ảnh: Bình Dương

Kết quả này được Anphabe tổ chức qua cuộc khảo có sự tham gia của hơn 23.212 học viên thuộc 10 khối ngành đến từ 93 trường đại học lớn trên toàn quốc.

Để lọt vào Top 50 thương hiệu hấp dẫn nhất sinh viên Việt Nam, Nam A Bank đã đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đa dạng của giới trẻ về môi trường làm việc dựa trên các kết quả bình chọn khách quan của sinh viên về từng Thương hiệu tuyển dụng qua 5 giai đoạn hấp dẫn nhân tài, bao gồm: Nhận biết – quan tâm – sẵn sàng ứng tuyển – khát khao và ưu tiên chọn.

Ông Hoàng Việt Cường, Phó Tổng Giám đốc Nam A Bank cho biết, việc thu hút và giữ chân nhân tài chính là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển nhân sự của ngân hàng. Vì vậy, Nam A Bank luôn nỗ lực tạo môi trường làm việc tốt nhất cho cán bộ nhân viên phát triển bản thân. Ngoài các chính sách phúc lợi hấp dẫn, Nam A Bank còn thường xuyên triển khai các chương trình hoạch định nhân sự kế thừa cho các vị trí trọng yếu cấp cao và cấp trung để sẵn sàng cho sự phát triển trong tương lai.

Thực tế, Nam A Bank luôn chú trọng phát triển nhân sự, chất lượng nguồn nhân lực chính là một trong những yếu tố cốt lõi trong chiến lược phát triển ngân hàng. Theo đó, Nam A Bank liên tục triển khai nhiều đợt tuyển dụng, thu hút hàng ngàn ứng viên tham gia nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu mở rộng mạng lưới và phát triển kinh doanh các vị trí từ cấp chuyên viên đến cấp quản lý.

Bên cạnh chính sách lương thưởng hấp dẫn, Nam A Bank còn triển khai các gói phúc lợi đa dạng như chăm sóc sức khỏe định kỳ, nghỉ mát mỗi năm, nghỉ phép, nghỉ chế độ, bảo hiểm và ưu đãi cho thân nhân cán bộ nhân viên…/.

Ngọc Linh