hình 10

Hệ thống quản lý, vận hành nhà máy sản xuất tấm thạch cao Vĩnh Tường siêu bảo vệ tại Hải Phòng. Ảnh: T.L

Đối với những ngôi nhà được xây thành một khối kiến trúc khép kín, những ngôi nhà thường xuyên đóng kín cửa hay các căn hộ chung cư trong thành phố lớn, không khí trong nhà khó được lưu thông. Dần dần, các khí hại (Formaldehyde) này sẽ tích tụ với hàm lượng cao và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), khí Formaldehyde được xếp vào loại khí có khả năng gây ung thư.

Ông Đặng Minh Phương - Giám đốc Điều hành miền Bắc Saint-Gobain Việt Nam cho biết, nhờ thành phần lõi tấm được ứng dụng công nghệ độc quyền từ châu Âu - Activ Air, Trần Vĩnh Tường siêu bảo vệ có chức năng chủ động cảm ứng, nhận diện và hấp thụ khí hại trong nhà (Formaldehyde), sau đó chuyển hóa khí có hại thành khí trơ không ảnh hưởng tới sức khỏe. Quá trình này được lặp lại liên tục và kéo dài lên đến 50 năm.

Cũng theo ông Phương, tấm thạch cao siêu bảo vệ này được tổ chức Eurofins châu Âu chứng nhận có khả năng thanh lọc không khí lên đến 85%, cao hơn 5% so với tiêu chuẩn của các nước châu Âu. Sản phẩm này là một bước tiến lớn về công nghệ bảo vệ sức khỏe trong lĩnh vực vật liệu xây dựng.

Bên cạnh thanh lọc không khí, Trần Vĩnh Tường siêu bảo vệ còn sở hữu nhiều tính năng vượt trội tạo thành bảo vệ 5 lớp, gồm: chống võng vượt trội; chống nồm ẩm vượt trội; chống cháy vượt trội và chống nứt vượt trội.

“Trần Vĩnh Tường siêu bảo vệ là một minh chứng mạnh mẽ cho quyết tâm không ngừng đổi mới, sáng tạo để phục vụ, đáp ứng nhu cầu khách hàng để cùng xây ngôi nhà Việt tốt đẹp hơn”, ông Đặng Minh Phương nhấn mạnh./.

H.C