Startup Zone

Các diễn giả trẻ chia sẻ tại buổi talkshow bên lề Lễ khai mạc.

Để đánh dấu cho sự trở lại của Startup Zone 2017, CLB Nhân sự - Khởi nghiệp đã tổ chức buổi Lễ khai mạc cuộc thi cùng với Talkshow bên lề “PAINT THE PATH”. Qua buổi lễ, người tham dự sẽ được giới thiệu tổng quan về cuộc thi Startup Zone 2017, Ban Chỉ đạo, Ban Cố vấn cuộc thi, các đơn vị tài trợ và cơ quan bảo trợ truyền thông, ...

Ngoài ra, Talkshow bên lề “PAINT THE PATH” với chủ đề “Khởi nghề hay Khởi nghiệp?” dưới sự dẫn dắt của 3 diễn giả trẻ: Ông Trần Hữu Đoàn, Tổng giám đốc CtyCP Kỹ nghệ Việt Sin; Bà Thi Anh Đào - CEO Isobar VietNam và bà Nguyễn Phương Mai, Giám đốc điều hành Navigos Search Việt Nam. Talkshow được tổ chức ngay sau buổi lễ sẽ cho các bạn sinh viên có thêm cái nhìn đa chiều, có hiểu biết sâu sắc và rõ ràng hơn về khởi nghề và khởi nghiệp, từ đó giúp sinh viên có định hướng rõ ràng hơn, hiểu được các vấn đề của bản thân để có thể chuẩn bị hành trang tốt nhất để sẵn sàng cho con đường của chính mình.

Được biết, Startup Zone là cuộc thi học thuật thường niên do CLB Nhân sự - Khởi nghiệp, trực thuộc khoa Quản trị trường Đại học Kinh tế TP.HCM tổ chức. Với tiền thân là cuộc thi “Thử tài kinh doanh” đã qua nhiều lần tổ chức thành công, Startup Zone 2017 trở lại với sự mở rộng về quy mô, đổi mới về nội dung và hình thức tổ chức, phù hợp với xu hướng và nhu cầu xã hội, nhằm trang bị hành trang vững chắc cho những nhà khởi nghiệp tương lai, và là cơ hội cho các thí sinh trải nghiệm môi trường kinh doanh thực tế.

Cuộc thi sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 20/8/2017 đến 11/11/2017, với quy mô tổng giải thưởng lên đến 500 triệu đồng, truyền thông đến 17 trường đại học khu vực miền Nam, tiếp cận hơn 100.000 sinh viên và dự kiến sẽ thu hút gần 5.000 sinh viên tham dự. Startup Zone 2017 với sự đồng hành của CLB Doanh nhân 2030 hứa hẹn sẽ trở thành một sân chơi khởi nghiệp thực sự bổ ích và thiết thực dành cho các bạn sinh viên trên toàn miền Nam./.

D.T