Dự án bất động sản (BĐS) này có tên The Meraki, là dự án căn hộ nghỉ dưỡng ven biển thuộc tổ hợp resort Aria Vũng Tàu, với bãi biển riêng dài 400m và mật độ phủ xanh lên đến 77%. Căn hộ tại dự án sẽ có diện tích đa dạng, từ 1 - 3 phòng ngủ và căn hộ studio. Tất cả đều sở hữu tầm nhìn trực diện ra biển Vũng Tàu.

Tập đoàn Danh Khôi hợp tác Tập đoàn Tokyu phát triển bất động sản nghỉ dưỡng
Lãnh đạo Tập đoàn Danh Khôi và Tập đoàn Tokyu thực hiện nghi thức ký kết hợp tác toàn diện. Ảnh: My Oanh

Việc hợp tác này, theo đánh giá của giới chuyên gia, hứa hẹn tạo sự đột phá cho thị trường BĐS Việt Nam nói chung và Bà Rịa - Vũng Tàu nói riêng trong bối cảnh thành phố biển này đang đẩy mạnh kế hoạch kế hoạch kích cầu du lịch, thu hút đầu tư toàn diện.

Chia sẻ tại lễ ký kết, ông Nguyễn Hữu Quang - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Danh Khôi, cho biết ngoài dự án The Meraki, thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Danh Khôi và Tập đoàn Tokyu còn đặt mục tiêu đẩy mạnh các chương trình tìm kiếm, nghiên cứu và phát triển dự án BĐS khác tại Việt Nam.

‘‘Hai bên sẽ cùng phát huy kinh nghiệm, thế mạnh và khai thác hiệu quả các nguồn lực của mỗi bên để tạo nên những sản phẩm không chỉ đáp ứng mục đích cư trú mà còn hướng đến việc nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng, đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội…’’ - ông Nguyễn Hữu Quang nói.

Đươc biết, Tokyu là tập đoàn kinh tế hàng đầu về phát triển đô thị trên nền tảng giao thông vận tải tại Nhật Bản, có ngành nghề kinh doanh chính ở các lĩnh vực bất động sản, dịch vụ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng và các lĩnh vực liên quan khác.

Vũng Tàu là một trong những thành phố biển nổi tiếng tại Việt Nam thu hút đông đảo khách du lịch hàng năm. Tuy nhiên, thị trường này lại thiếu hụt căn hộ nghỉ dưỡng phân khúc cao cấp, cùng với tiềm năng phát triển du lịch ở những vùng biển nguyên sơ như bãi biển Chí Linh đang được chủ trương phát triển. Vì vậy, The Meraki được kỳ vọng sẽ là tâm điểm thu hút không chỉ những khách hàng có nhu cầu thực tế, mà còn nhận được sự quan tâm lớn của nhà đầu tư trong và ngoài nước.