SeaBank và MobiFone

Thẻ đồng thương hiệu được phát hành dưới hai hình thức, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế. Ảnh: H.H

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) và Công ty Thông tin Di động (MobiFone) vừa chính thức giới thiệu thẻ đồng thương hiệu MobiFone - SeABank với nhiều tính năng ưu việt và tiện ích hấp dẫn dành cho chủ thẻ.

Thẻ đồng thương hiệu được phát hành dưới hai hình thức, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế. Đây vừa là thẻ thanh toán quốc tế của SeABank vừa là thẻ hội viên kết nối dài lâu của MobiFone, cho phép hội viên thực hiện các tiện ích ngân hàng, đồng thời hưởng các ưu đãi hấp dẫn của chương trình khách hàng thân thiết của MobiFone.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm, SeaBank và MobiFone triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi thanh toán bằng thẻ đồng thương hiệu MobiFone – SeaBank như: tham gia chương trình ưu đãi hè 2014 tại hơn 20 khu nghỉ dưỡng, khách sạn từ 4 sao trở lên trên toàn Việt Nam với mức giá chỉ từ 500.000 đồng/phòng/đêm; Trúng thưởng điện thoại Samsung Galaxy S5 phiên bản Gold cùng 3.000.000 đồng cước điện thoại MobiFone mỗi tháng...

Cũng trong dịp này, SeaBank và MobiFone đã trao tặng 400 triệu đồng cho các lực lượng Kiểm ngư và Cảnh sát biển đang kiên cường bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc trên Biển Đông./.

H.C