đinh thế huynh

Ông Đinh Thế Huynh - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương thăm gian trưng bày của Thời báo Tài chính Việt Nam. Ảnh: MN.

Ông Hà Minh Huệ - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam cho biết, sau 4 ngày diễn ra sôi nổi, hào hứng, nhiều màu sắc, nhiều cảm xúc, trong không khí ngày hội lớn của giới báo chí cả nước, Hội báo Xuân toàn quốc Ất Mùi 2015 đã hoàn thành tốt đẹp chương trình, kế hoạch và mục tiêu đã đề ra. "Trong 4 ngày qua, nhiều đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các bộ, ban, ngành, đoàn thể và đông đảo công chúng thủ đô đã đến thăm, thưởng thức các sản phẩm báo Xuân độc đáo của cơ quan báo chí cả nước, trưng bày tại 120 gian hàng thuộc 65 đơn vị tham gia Hội báo Xuân Ất Mùi 2015. Công chúng đến thăm Hội báo Xuân còn được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ, thể thao của các nghệ sĩ, vận động viên biểu diễn..."- ông Hà Minh Huệ nói.

Trước khi dự lễ bế mạc, Đồng chí Đinh Thế Huynh đã đi thăm các gian trưng bày Hội báo Xuân toàn quốc Ất Mùi 2015. Đồng chí cho biết, Hội báo Xuân là một sự kiện lớn của giới báo chí cả nước mừng Xuân mới, mừng đất nước đổi mới thành công và mừng Đảng quang vinh trải qua chặng đường lịch sử vẻ vang 85 năm lãnh đạo cách mạng Việt Nam.

“Tôi nhiệt liệt biểu dương những cố gắng, nỗ lực của các đơn vị tham gia và các đơn vị chủ trì gồm: Hội Nhà báo Việt Nam, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, UBND TP.Hà Nội đã phối hợp tốt Hội báo Xuân năm nay” - ông Đinh Thế Huynh nói.

Phát biểu tại lễ bế mạc, Đồng chí Đinh Thế Huynh nói: “Tôi rất vui mừng, thấy rõ hơn lực lượng hùng hậu của báo chí cách mạng nước nhà, thể hiện bước phát triển mới của báo chí, sự gắn bó mật thiết của báo chí với Đảng, với nhân dân, với công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và càng cảm nhận được tình cảm yêu mến, tin cậy của nhân dân, của công chúng đối với báo chí. Các gian trưng bày đẹp, các trang báo Tết rực rỡ, hấp dẫn về hình thức và nhất là phong phú, hấp dẫn về nội dung. Các sản phẩm báo chí phản ánh một không khí xuân vui tươi, một tinh thần quyết tâm của nhân dân ta bước vào năm mới với khí thế mới”.

Nhật Minh