Nội dung văn bản nêu rõ, hiện nay tình hình chuỗi ca bệnh liên quan đến Covid -19 trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh cơ bản đã được kiểm soát, tuy nhiên, do thời điểm sau Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, đặc thù của thành phố có lượng người nhập cư lớn về quê nghỉ tết trên mọi miền đất nước nay trở lại làm việc và học tập kèm theo nguy cơ cao về an toàn phòng, chống dịch.

Do vậy, UBND thành phố cho phép học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục trên địa bàn tiếp tục ngừng đến trường từ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán đến hết ngày 28/2/2021, tiếp tục học trên internet để đảm bảo kế hoạch thời gian năm học 2020-2021 theo quy định. Cán bộ, giáo viên, nhân viên các cơ sở giáo dục thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch của thành phố theo hình thức dạy và học trên inrtenet.

UBND thành phố cũng yêu cầu các cơ sở giáo dục trên địa bàn thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch Covid -19, nâng cao tinh thần cảnh giác, không tổ chức các hoạt động tập trung đông người và đảm bảo công tác thông tin theo quy định./.

Gia Cư