Chương trình là một lời chúc khởi đầu đầy may mắn của Công ty CP Chứng khoán SSI (SSI) tới các nhà đầu tư (NĐT), khi mở tài khoản bắt đầu hành trình đầu tư tại SSI.

Theo phong thủy, ý nghĩa số 68 vô cùng tốt đẹp, mang lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Nếu số 8 mang ý nghĩa mệnh lớn, phát đạt, thịnh vượng thì số 6 là con số lộc được viết bởi một nét cong duy nhất với ý nghĩa gói trọn tài lộc vào nhà.

Hai con số 6 và 8 kết hợp lại sẽ mang đến rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp như phát lộc, phát tài, luôn gặp thuận lợi trong kinh doanh, đầu tư.

Vì vậy con số 68 được giới kinh doanh cũng như đầu tư ưa chuộng. Việc sở hữu một tài khoản đầu tư số đẹp 68 cũng mang lại ý nghĩa thịnh vượng, hanh thông, sinh lợi tiền tài.

Với ý nghĩa đó, từ ngày 16/11 đến 15/12/2021, SSI triển khai chương trinh “Giờ vàng số đẹp – Lộc phát phát lộc” dành cho mọi NĐT mở tài khoản mới tại SSI.

Vào khung giờ từ 11:00 – 13:00 tất cả các ngày trong tuần (bao gồm cả thứ bảy và chủ nhật), khách hàng mở tài khoản mới tại SSI thông qua trang đường link: https://ssi.com.vn/khach-hang-ca-nhan/mo-tai-khoan sẽ có cơ hội sở hữu số tài khoản đẹp đầu số 68. Đồng thời, khách hàng có ngay 86.000 đồng trong tài khoản.

Ưu đãi mở tài khoản Chứng khoán SSI “Giờ vàng số đẹp – Lộc phát phát lộc”
Mở tài khoản SSI “Giờ vàng số đẹp – Lộc phát phát lộc” sẽ được sở hữu tài khoản số đẹp và nhận 86.000 đồng trong tài khoản.

Một tài khoản số đẹp với ý nghĩa may mắn, lai có ngay số “vốn” cực hợp phong thủy sẽ là khởi đầu ý nghĩa với mọi NĐT, cũng là lời tri ân của SSI với NĐT đã lựa chọn SSI để đồng hành trên hành trình đầu tư của mình.

NĐT mới có thể truy cập đường link mở tài khoản và nhanh tay đăng ký để nhận may mắn ngay trong giờ vàng hôm nay. Sau khi lựa chọn dịch vụ và hoàn thành điền thông tin cá nhân, NĐT có thể bấm vào mục “lấy số tài khoản may mắn”, hệ thống sẽ đề xuất 6 tài khoản số đẹp để để lựa chọn. Sau 60 giây, hệ thống sẽ tự động chuyển đề xuất số đẹp. NĐT có 2 lần nữa để nhận đề xuất số đẹp từ SSI và lựa chọn cho mình số tài khoản ưng ý nhất.

Với những bước bứt phá mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây, thể hiện qua sự gia tăng thanh khoản, chất lượng và số lượng NĐT, thị trường chứng khoán Việt Nam đã cho thấy thế mạnh của kênh đầu tư sinh lời tốt và kênh huy động vốn hiệu quả cho nền kinh tế. Là cánh cửa đầu tiên chào đón NĐT bước chân vào thị trường, SSI luôn nỗ lực không ngừng để đưa chứng khoán đến gần hơn người dân.

Đại diện SSI cho biết, chương trình “Giờ vàng số đẹp” là một trong số rất nhiều chương trình cho NĐT mà công ty đang lên kế hoạch triển khai, bên cạnh các hoạt động tư vấn đầu tư chuyên nghiệp, cung cấp kiến thức đầu tư – tài chính bài bản cho người dân, NĐT mới, đặc biệt là thế hệ trẻ, cũng như chia nhóm khách hàng theo từng khẩu vị đầu tư khác nhau để phục vụ dịch vụ riêng biệt.

Đại diện SSI cũng bật mí, chỉ ngay trong tháng 11 này, SSI sẽ còn triển khai thêm một số chương trình mới nữa, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho NĐT./.