Cac lanh dao cung chuc mung cho su kien Vietjet mo duong bay toi Dai Bac

Các lãnh đạo cùng chúc mừng cho sự kiện VietJet mở đường bay tới Đài Bắc.

Trong thời gian tới, hãng sẽ tiếp tục kế hoạch mở các đường bay từ Tp. HCM, Hà Nội đến Cao Hùng và Đài Trung, mở ra cơ hội bay cho người dân hai nơi với dịch vụ thân thiện, chu đáo trên những tàu bay mới với giá vé tiết kiệm.

Đường bay khứ hồi TP. HCM – Đài Bắc được Vietjet khai thác thời gian đầu với tần suất 5 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ 2,3,4,6 và chủ nhật; thời gian bay mỗi chặng khoảng 3 giờ 25 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ TP. HCM lúc 14h30 và đến Đài Bắc lúc 18h55 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành lúc 20h00 (giờ địa phương) từ Đài Bắc và tới TP. HCM lúc 22h25.

Dịp này, Vietjet khuyến mãi lớn giá vé chỉ từ 0 đồng trong 3 ngày vàng 11, 12, 13/11/2014 với hàng ngàn cơ hội bay dành cho hành khách. Chương trình áp dụng cho thời gian bay từ 12/12/2014 đến ngày 27/3/2015 (trừ các ngày lễ Tết).

Ông Desmond Lin, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Vietjet cho biết: “Thay đổi đã đến với ngành Hàng không Việt Nam, hàng triệu người dân lần đầu tiên được đi trên những máy bay mới, hiện đại, Vietjet sẽ mang những “Chuyến bay chuyên chở nụ cười” đến với Đài Loan, mở ra thêm nhiều cơ hội bay cho người dân 2 nơi, góp phần thúc đẩy giao thương, du lịch, hội nhập của hai điểm đến ngày càng gắn kết bền chặt và hiệu quả"./.

D.T