Giá các dòng máy iPhone 11, iPhone 12, iPhone 13, iPhone 14 đang ở mức siêu rẻ

Với mức giá chỉ hơn 8 triệu và không đắt hơn 12 triệu, iPhone 11, iPhone 12, iPhone 13 và iPhone 14 thực sự đang là bộ tứ iPhone giá rẻ hấp dẫn nhất thị trường. Tuy là những mẫu máy đang được xả kho và giá siêu rẻ nhưng đây vẫn là dòng máy có giá trị sử dụng rất ổn định.
aa
Giá các dòng máy iPhone 11, iPhone 12, iPhone 13, iPhone 14 đang ở mức siêu rẻ
Ảnh minh họa

iPhone 11 có giá 8,39 triệu đồng

Hiện tại, Khách Việt có thể mua iPhone 11 64GB với giá chỉ hơn 8 triệu đồng trong khi bản 128GB cũng xuống thấp dưới 10 triệu đồng. Máy chỉ có 2 màu đen trắng và không có nhiều màu như trước.

Nhìn chung iPhone 11 là lựa chọn tốt cho người dùng tìm kiếm iPhone giá rẻ hoặc mới dùng iPhone mà không muốn mua hàng cũ.

iPhone 12 giá bán 9,99 triệu đồng

iPhone 12 là mẫu iPhone có màn OLED rẻ nhất của Apple. Ít ai nghĩ, một chiếc iPhone màn OLED có thể có giá dưới 10 triệu đồng như hiện nay. Cụ thể, giá đập hộp iPhone 12 64GB hiện chỉ từ 9,99 triệu đồng, trong khi bản 128GB của iPhone 12 hiện cũng chỉ từ 12,99 triệu đồng.

iPhone 12 hiện là mẫu iPhone giá rẻ nhất của Apple sau khi iPhone 11 bị loại bỏ khỏi dải sản phẩm chính thức. Chính vì vậy, giá iPhone 12 hiện đã chạm đến những mốc giá rẻ mới vượt ngoài sức tưởng tượng.

iPhone 13 có giá 11,99 triệu đồng

iPhone 13 hiện có giá chưa đầy 12 triệu đồng sau nhiều đợt giảm giá liên tiếp. iPhone 13 với camera chéo khi đeo ốp trong không khác nhiều so với iPhone 15 nên nó vẫn khá thời thượng về ngoại hình.

Với mức giá như hiện tại, iPhone 13 thực sự là một lựa chọn ngon bổ rẻ theo đúng nghĩa. Nó rẻ hơn tới gần chục triệu đồng so với khi mới ra mắt và hiện chỉ ngang với một chiếc smartphone tầm trung.

iPhone 14 giá bán 12,99 triệu đồng

Sau khi iPhone 16 series ra mắt, giá bán dòng iPhone 14 liên tục "chạm đáy". Đây cũng chính là điều kiện thuận lợi để tín đồ công nghệ có thể săn iPhone với giá tốt hơn.

Hiện tại, iPhone 14 đã giảm bớt khá nhiều về số phiên bản màu sắc và chỉ còn hàng chủ yếu với bản 128GB và 256GB. Vì đã bị Apple loại bỏ khỏi dải sản phẩm nên iPhone 14 hiện sẽ không có hàng mới sau khi các đại lý bán nốt những lô cuối cùng./.

Tuấn Anh (tổng hợp)

Đọc thêm

V-Green hợp tác với Viettel bắc ninh triển khai 6.000 tủ đổi pin xe máy điện

V-Green hợp tác với Viettel bắc ninh triển khai 6.000 tủ đổi pin xe máy điện

(TBTCO) - Công ty cổ phần Phát triển Trạm sạc Toàn cầu V-Green và Viettel Bắc Ninh chính thức công bố thỏa thuận hợp tác trong việc phát triển hạ tầng tủ đổi pin xe máy điện và trạm sạc ô tô điện. Dự án khởi điểm với quy mô lên tới 6.000 tủ đổi pin được triển khai đồng loạt tại tỉnh Bắc Ninh, đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc phủ sóng hạ tầng giao thông xanh tại khu vực trọng điểm kinh tế phía Bắc.
Ngày 9/5: Giá bạc trong nước và thế giới tiếp đà tăng mạnh

Ngày 9/5: Giá bạc trong nước và thế giới tiếp đà tăng mạnh

Giá bạc trong nước và thế giới hôm nay (9/5) tiếp đà tăng mạnh. Hiện giá bạc trong nước đã tiệm cận mốc gần 84 triệu đồng/kg, trong khi giá bạc thế giới tiến sát mốc 81 USD/ounce do lo ngại địa chính trị và áp lực lạm phát gia tăng.
Ngày 9/5: Giá cà phê tăng phiên thứ ba liên tiếp, hồ tiêu đi ngang ở vùng cao

Ngày 9/5: Giá cà phê tăng phiên thứ ba liên tiếp, hồ tiêu đi ngang ở vùng cao

Giá cà phê hôm nay (9/5) tiếp tục tăng thêm từ 400 - 500 đồng/kg. Đây cũng là phiên tăng thứ 3 liên tiếp kể từ đầu tuần. Hiện giá tại các vùng trọng điểm Tây Nguyên giao dịch trong khoảng 87.000 - 87.700 đồng/kg. Trong khi đó, giá tiêu đi ngang ở vùng 140.000 - 144.000 đồng/kg
Ngày 9/5: Giá cao su thế giới duy trì đà tăng

Ngày 9/5: Giá cao su thế giới duy trì đà tăng

Giá cao su thế giới hôm nay (9/5) duy trì đà tăng khi giá dầu phục hồi, nguy cơ gián đoạn nguồn cung do thời tiết cực đoan tại Thái Lan cũng hỗ trợ giá. Trong nước, giá cao su tiếp tục đi ngang khi các doanh nghiệp lớn giữ nguyên mức thu mua.
Ngày 9/5 Giá heo hơi đồng loạt tăng ở cả 3 miền trên cả nước

Ngày 9/5 Giá heo hơi đồng loạt tăng ở cả 3 miền trên cả nước

Giá heo hơi hôm nay (9/5) đồng loạt tăng ở cả 3 miền trên cả nước. Thị trường tiếp tục duy trì xu hướng tích cực khi mặt bằng giá tại nhiều tỉnh, thành được nâng lên thêm 1.000 đồng/kg.
Xây dựng dữ liệu vùng trồng: “Tấm vé thông hành” để nông, lâm sản Việt vào EU

Xây dựng dữ liệu vùng trồng: “Tấm vé thông hành” để nông, lâm sản Việt vào EU

(TBTCO) - Quy định chống mất rừng của Liên minh châu Âu (EUDR) đang tạo ra sức ép chưa từng có đối với nhiều ngành hàng xuất khẩu chủ lực của Việt Nam như cà phê, cao su, gỗ hay hồ tiêu. Khi yêu cầu truy xuất nguồn gốc được siết chặt đến từng lô đất sản xuất, bài toán xây dựng cơ sở dữ liệu vùng trồng không còn là lựa chọn mà đã trở thành điều kiện sống còn để duy trì thị phần tại thị trường EU.
Việt - Đức hợp tác phát triển mô hình nhiên liệu xanh tại Việt Nam

Việt - Đức hợp tác phát triển mô hình nhiên liệu xanh tại Việt Nam

(TBTCO) - Tổ chức Hợp tác Quốc tế Đức (GIZ) ngày 8/5 cho biết, GIZ và Tổng công ty Lọc hóa dầu Việt Nam (BSR) đã chính thức đạt được thỏa thuận hợp tác phát triển dự án thí điểm công nghệ Chuyển đổi điện năng thành nhiên liệu lỏng (PtL) tại Việt Nam.
Giá ca cao tăng phiên thứ 8 liên tiếp trước lo ngại thiếu hụt nguồn cung

Giá ca cao tăng phiên thứ 8 liên tiếp trước lo ngại thiếu hụt nguồn cung

(TBTCO) - Lo ngại thiếu hụt nguồn cung tại Tây Phi tiếp tục hỗ trợ đà tăng của giá ca cao, đưa mặt hàng này nối dài chuỗi tăng sang phiên thứ 8 liên tiếp.
Xem thêm

Mới nhất Đọc nhiều