no

Quang cảnh lễ ký kết

Sự kết hợp giữa hai doanh nghiệp công nghệ hàng đầu sẽ tận dụng thế mạnh hệ sinh thái sản phẩm của hai bên, tập trung vào giải pháp công nghệ hiện đại theo xu hướng chuyển đổi số quốc gia, đẩy mạnh khai thác và ứng dụng giải pháp công nghệ nhằm thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số thành công cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Hai bên cam kết hợp tác toàn diện trong việc tích hợp các sản phẩm giải pháp liên quan đến chuyển đổi số, đặc biệt mảng chuyển đổi số quản trị điều hành doanh nghiệp, chuyển đổi số bán hàng và marketing, chuyển đổi số thương mại điện tử.

Viettel Solutions và NOVAON trong quá trình phát triển của mình đã hình thành hệ sinh thái sản phẩm bao gồm nhiều giải pháp công nghệ phục vụ cho tiến trình chuyển đổi số. Hai bên cam kết hợp tác toàn diện trong việc tích hợp các sản phẩm giải pháp liên quan đến chuyển đổi số, đặc biệt mảng chuyển đổi số quản trị điều hành doanh nghiệp, chuyển đổi số bán hàng và marketing, chuyển đổi số thương mại điện tử.

Ông Ngô Vĩnh Quý - Phó Tổng giám đốc Viettel Solutions, cho biết: “Chuyển đổi số là chìa khoá để mở ra nhiều cơ hội phát triển mới thông qua việc tối ưu vận hành, giảm chi phí, tăng doanh thu, tạo nguồn doanh thu mới. Từ đó, doanh nghiệp có thể nâng cao trải nghiệm khách hàng và tạo ra những mô hình kinh doanh mới. Với việc tích hợp các giải pháp chuyển đổi số của Viettel Solutions và NOVAON, chúng tôi tin rằng sẽ đưa tới những cơ hội tăng trưởng mới cho các doanh nghiệp Việt Nam thời đại 4.0”.

Chủ tịch Tập đoàn NOVAON, ông Nguyễn Minh Quý chia sẻ: “Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực kinh tế số, NOVAON luôn nỗ lực không ngừng gia tăng giá trị sản phẩm, phát triển các nền tảng công nghệ số “Make in Vietnam”. Sự kết hợp giữa hai hệ sinh thái nền tảng số của NOVAON và Viettel Solutions chắc chắn sẽ giúp thúc đẩy thành công cho quá trình chuyển đổi số của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và khu vực”.

Việc hợp tác chiến lược của hai công ty công nghệ hàng đầu NOVAON và Viettel Solutions là minh chứng và cam kết cho quá trình chuyển đổi số cùng các doanh nghiệp Việt Nam. Các giải pháp này hướng tới giải quyết các thách thức, mở ra cơ hội mới để ngày càng nhiều doanh nghiệp có bước phát triển vượt bậc, nâng cao năng lực cạnh tranh trong nước và quốc tế./.

P.V