khoi nghiep

Hội nghị khởi nghiệp HATCH! FAIR thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Chương trình HATCH! FAIR được tổ chức bởi HATCH! PROGRAM - một tổ chức phi chính phủ với hoạt động chính là ươm mầm khởi nghiệp. Với tham vọng "Mỗi ngày một khởi nghiệp sẽ đi vào hoạt động" HATCH! PROGRAM mong muốn hỗ trợ và đồng hành cùng những doanh nghiệp tư duy lớn và nỗ lực đóng góp xây dựng một hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam bền vững.

Chương trình không chỉ thu hút các khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ, mà còn các doanh nghiệp và cá nhân bao gồm sáng lập viên khởi nghiệp, cố vấn, nhà đầu tư quan tâm đến khởi nghiệp ngành Công nghệ nói riêng và khởi nghiệp Việt nói chung.

Thông qua triển lãm, các nhà đầu tư không chỉ có cơ hội tìm được các khách hàng bán lẻ, mà còn tìm kiếm và kết nối với các nguồn lực hỗ trợ trong hợp tác dịch vụ, nhà đầu tư, các cố vấn kinh nghiệm. Đồng thời, tích lũy kinh nghiệm và quan sát bức tranh khởi nghiệp trong đầu năm 2014 và xu hướng trong thời gian tới.

Đặc biệt, năm nay chương trình sẽ có sự tham dự của các khởi nghiệp đến từ đề án VSV - được tài trợ bởi bộ Khoa học và Công nghệ.

Bên cạnh đó, Hội nghị khởi nghiệp cũng sẽ ra mắt sản phẩm và thuyết trình ý tưởng thu hút đầu tư (thuyết trình đầu tư kín) dành cho các khởi nghiệp được tuyển.

Chương trình sẽ có sự tham dự của 8 chuyên gia hàng đầu về pháp lý, đầu tư tại Việt Nam. Tại đây, các nhà đầu tư sẽ được tiếp cận trực tiếp và có sự đánh giá cụ thể cũng như trao đổi với những nhà đầu tư khác về khả năng đầu tư chiến lược cho những khởi nghiệp đã được lựa chọn kỹ trong phiên gọi vốn.

Được xem là một hoạt động mới và sáng tạo của HATCH FAIR 2014, buổi thuyết trình dự kiến sẽ thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

HATCH FAIR là hoạt động thường niên, chương trình nhằm giới thiệu và quảng bá những thành tựu và sản phẩm mớiất của khởi nghiệp Việt Nam, thúc đẩy chia sẻ và cộng tác giữa các cá nhân, tổ chứ cộng đồng khởi nghiệp. Ngoài ra, HATCH ! FAIR 2014 hy vọng có thể thu hút thêm nguồn lực đầu tư trong và ngoài nước cho khởi nghiệp Việt Nam./.

Mai Đan