Tiếp nối những thành công của chương trình trong năm 2020, nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, với mong muốn mang tới nhiều ưu đãi hấp dẫn và giá trị đến khách hàng khi sử dụng tính năng QR Pay để thanh toán bằng quét mã VNPAY-QR, Agribank phối hợp với VNPAY tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại “Quét mã VNPAY-QR, trúng xe, trúng nhà” 2021.

agribank.jpg

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình với mỗi giao dịch thanh toán thành công bằng tính năng QR Pay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking tại các điểm chấp nhận thanh toán VNPAYQR khách hàng sẽ nhận được 01 cơ hội tham gia quay số may mắn của chương trình. Cụ thể, với mỗi giao dịch thành công, số điện thoại khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ Agribank E-Mobile Banking sẽ được sử dụng để quay số xác định trúng thưởng. Khách hàng có nhiều giao dịch thanh toán thành công thì số điện thoại dùng để quay thưởng đó được tính bấy nhiêu lượt quay số, khách hàng thanh toán càng nhiều, cơ hội trúng hàng ngàn mã giảm giá VNPAY-QR ngẫu nhiên mỗi ngày và các giải thưởng cực kỳ giá trị.

Cụ thể:

- 26 chiếc iPhone 12 được quay thưởng vào thứ 2 và thứ 3 hàng tuần

- 13 chiếc Laptop Asus Zenbook được quay thưởng vào Thứ 4 hàng tuần

- 25 chiếc điện thoại Samsung Note 20 Ultra được quay thưởng vào Thứ 5 và Thứ 6 hàng tuần.

- 26 giải trúng xe Honda Vision được quay thưởng vào thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần.

Đặc biệt, cuối chương trình tất cả các giao dịch thành công mà không trúng giải mỗi ngày sẽ được tham gia cơ hội quay số trúng “siêu quà tặng” với giải đặc biệt là 01 căn hộ Vinhomes Ocean Park.

Chi tiết chương trình quý khách xem tại đây.

Với thao tác đơn giản, nhanh gọn, tiện lợi và an toàn, khách hàng có thể thanh toán VNPAY-QR qua ứng dụng Agribank E-Mobile Banking tại hơn 100.000 điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc.

Để Trải nghiệm thanh toán VNPAY-QR và nhận các cơ hội may mắn đơn giản theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Chọn tính năng QR-Pay

Bước 2: Quét mã VNPAY-QR có đặt tại các điểm thanh toán

Bước 3: Nhập số tiền, mã khuyến mại (nếu có), xác minh giao dịch và thanh toán.

agribank-2.jpg

Khách hàng quan tâm có thể theo dõi thông tin chương trình khuyến mại và khách hàng trúng thưởng trên fanpage http://facebook.com/VNPAY và cập nhật trên website http://nhaxe.vnpay.vn. Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ Trung tâm Chăm sóc khách hàng – Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY)./.

Văn Tuấn