Nam a bank

Nhân viên Nam A Bank hướng dẫn khách hàng thực hiện thủ tục vay vốn ưu đãi. Ảnh: Thanh Minh

Cụ thể, Nam A Bank triển khai chương trình “Chia sẻ khó khăn – cùng nhau chiến thắng”, ưu đãi giảm lãi suất tối đa 0,5%/năm đối với khoản vay hiện hữu của khách hàng, cá nhân trong vòng 3 tháng.

Đối với khách hàng doanh nghiệp, Nam A Bank đang triển khai chương trình Nam A Bank đồng hành cùng DN vượt qua dịch Covid-19, các khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid- 19 được giảm lãi suất lên đến 1%/ năm cho đến 30/6/2022.

Các khoản giảm lãi suất này được triển khai ở hầu hết các ngành nghề chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 như: du lịch, giao thông vận tải, nuôi trồng thủy hải sản… nhằm giúp khách hàng sớm ổn định đời sống và hoạt động sản xuất kinh doanh.

Song song đó, ngân hàng cũng đang triển khai ưu đãi cho vay nuôi tôm đối với khách hàng và đại lý phân phối tôm tại khu vực miền Tây với lãi suất chỉ từ 7,5%/năm.

Tất cả các khoản vay tại Nam A Bank đều được thực hiện với các quy trình, thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Đặc biệt, trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, Ngân hàng thực hiện chương trình giao dịch qua Fax/Email nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, giao dịch dễ dàng mà không cần trực tiếp đến quầy.

Với hàng loạt các biện pháp nêu trên, Nam A Bank đã thể hiện vai trò của một ngân hàng thương mại tiên phong trong việc đồng hành, chung tay cùng Chính phủ, cộng đồng trong việc vừa phòng chống, đẩy lùi dịch Covid-19 vừa đảm bảo phát triển kinh tế./.

Ngọc Linh