Nhiều hoạt động thiết thực mừng Đảng, mừng Xuân

Theo Dangcongsan.vn
Hội Xuân năm 2020 với nhiều hoạt động thiết thực mừng Đảng, mừng Xuân, sẽ diễn ra từ ngày 13 - 19/1 tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam số 2 Hoa Lư, Hà Nội.
aa

dang

Hội Xuân 2020 với nhiều hoạt động thiết thực mừng Đảng, mừng Xuân. (Ảnh: Nguyễn Hoa)

Trong khuôn khổ Hội Xuân 2020 sẽ diễn ra Triển lãm “90 năm Đảng Cộng sản Việt Nam - Một chặng đường vẻ vang”, hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020), chào mừng Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam. 200 bức ảnh trưng bày tại Triển lãm ghi lại các dấu mốc quan trọng, từ khi thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam cho đến các kỳ Đại hội Đảng sau này.

Trong những ngày diễn ra Hội Xuân 2020, các chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc thường xuyên được tổ chức, phục vụ khách thăm quan, mua sắm. Các chương trình nghệ thuật được dàn dựng công phu từ các Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam, Nhà hát Tuổi trẻ, Nhà hát ca múa nhạc dân gian Việt Bắc, Liên đoàn Xiếc Việt Nam, Nhà hát múa rối Việt Nam, nhóm nghệ sỹ Hà Nội…

Bên cạnh đó, với mục đích đem đến một lối sống đẹp bảo vệ môi trường, bảo vệ thiên nhiên, “Tết thuần chay” được lựa chọn là chủ đề xuyên suốt của Hội chợ xuân năm nay. Hơn 100 gian hàng chuyên đồ thuần chay từ 3 miền Bắc - Trung - Nam sẽ là trải nghiệm đặc sắc không chỉ cho những người quan tâm tới ăn chay mà còn cho cả những người quan tâm tới môi trường, sức khỏe…

Đến Hội chợ "Tết thuần chay" còn là đến với những góc nhìn mới về ẩm thực 3 miền đất nước, những khác biệt, đặc sắc của Việt Nam. Ngoài ra tại Hội chợ cũng dành không gian riêng giới thiệu về văn hóa ăn chay, không gian giao lưu cùng nghệ sỹ nổi tiếng. Ban Tổ chức “Tết thuần chay” cũng đồng hành cùng chương trình Mottainai2019 gây quỹ từ thiện cho các em có hoàn cảnh khó khăn, chung tay mang Tết ấm no đến mọi nhà./.

Theo Dangcongsan.vn

Theo Dangcongsan.vn

Đọc thêm

Bộ Tài chính ban hành Kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết về xây dựng và phát triển Thủ đô Hà Nội trong kỷ nguyên mới

Bộ Tài chính ban hành Kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết về xây dựng và phát triển Thủ đô Hà Nội trong kỷ nguyên mới

(TBTCO) - Tại Quyết định số 2033/QĐ-BTC, Bộ Tài chính ban hành Kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết số 158/NQ-CP ngày 19/6/2026 của Chính phủ về Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 02-NQ/TW ngày 17/3/2026 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển Thủ đô Hà Nội trong kỷ nguyên mới.
Ngoại giao không chỉ mở cửa, mà phải “mở vốn” cho tăng trưởng

Ngoại giao không chỉ mở cửa, mà phải “mở vốn” cho tăng trưởng

(TBTCO) - Thứ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Thị Bích Ngọc khẳng định, trong thời kỳ tăng trưởng mới, ngoại giao không chỉ mở cửa, mà phải “mở vốn” - mở đường cho vốn, công nghệ và cơ hội phát triển cho Việt Nam.
Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng dự và phát biểu chỉ đạo tại phiên toàn thể Hội nghị Ngoại giao lần thứ 33

Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng dự và phát biểu chỉ đạo tại phiên toàn thể Hội nghị Ngoại giao lần thứ 33

(TBTCO) - Ngày 4/8, tại Hà Nội, trong khuôn khổ Hội nghị Ngoại giao lần thứ 33 đã diễn ra phiên toàn thể với chủ đề "Ngoại giao phục vụ phát triển đất nước trong giai đoạn mới - Tư duy đột phá - hành động quyết liệt - kết quả thực chất". Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng dự và phát biểu chỉ đạo tại phiên toàn thể.
Bộ trưởng Bộ Tài chính: Triển khai hiệu quả các chính sách về thuế, phí nhằm hỗ trợ người dân và doanh nghiệp

Bộ trưởng Bộ Tài chính: Triển khai hiệu quả các chính sách về thuế, phí nhằm hỗ trợ người dân và doanh nghiệp

Tiếp tục triển khai hiệu quả các chính sách về thuế, phí nhằm hỗ trợ người dân và doanh nghiệp; phấn đấu giải ngân 100% kế hoạch vốn đầu tư công; bảo đảm ổn định thị trường tiền tệ, ngoại hối và thanh khoản của nền kinh tế... là những giải pháp được Bộ trưởng Bộ Tài chính Ngô Văn Tuấn nhấn mạnh để phấn đấu hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2026.
Không tạo khoảng trống pháp lý khi giảm số ngành, nghề kinh doanh có điều kiện

Không tạo khoảng trống pháp lý khi giảm số ngành, nghề kinh doanh có điều kiện

(TBTCO) - Các đại biểu đánh giá cao tinh thần cải cách và đồng thuận với việc cắt giảm điều kiện kinh doanh, giảm chi phí tuân thủ cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến đề nghị đánh giá kỹ rủi ro của từng ngành nghề, chuẩn bị đầy đủ công cụ quản lý thay thế, đảm bảo không làm suy giảm hiệu lực quản lý nhà nước.
Ông Nguyễn Tiến Hải được phê chuẩn giữ chức Bộ trưởng Bộ Nội vụ

Ông Nguyễn Tiến Hải được phê chuẩn giữ chức Bộ trưởng Bộ Nội vụ

(TBTCO) - Ngày 3/8, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết phê chuẩn đề nghị của Thủ tướng Chính phủ về việc bổ nhiệm Bộ trưởng Bộ Nội vụ nhiệm kỳ 2026 - 2031 đối với ông Nguyễn Tiến Hải - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, quyền Bộ trưởng Bộ Nội vụ.
Đề xuất cho các công trình APEC 2027 vừa thi công, vừa hoàn thiện thủ tục

Đề xuất cho các công trình APEC 2027 vừa thi công, vừa hoàn thiện thủ tục

(TBTCO) - Chính phủ đề xuất cho phép các dự án, công trình phục vụ Hội nghị cấp cao APEC 2027 tiếp tục thi công song song với hoàn thiện thủ tục; ghi nhận kết quả, khối lượng đã thực hiện; áp dụng quy trình đơn giản, rút gọn và cơ chế giao đất từng phần đối với dự án BT.
Lấp dần khoảng trống dữ liệu để đánh giá đúng quy mô nền kinh tế

Lấp dần khoảng trống dữ liệu để đánh giá đúng quy mô nền kinh tế

(TBTCO) - Lần đầu triển khai Đề án thống kê khu vực kinh tế chưa được quan sát, Bộ Tài chính hướng tới hoàn thiện hệ thống số liệu thống kê quốc gia theo chuẩn mực quốc tế, bảo đảm đo lường đầy đủ quy mô nền kinh tế nhưng không cộng cơ học vào GDP và không hợp pháp hóa các hoạt động vi phạm pháp luật.
Xem thêm

Mới nhất Đọc nhiều