owifi

Ảnh TL minh hoạ

Dự án Owifi hiện đã được nhân rộng trên nhiều tỉnh thành cả nước với tổng mức kinh phí lên đến hàng trăm tỷ đồng. Đáng chú ý, mới đây, Owifi đã ký kết hợp đồng bảo hiểm rủi ro không gian mạng với Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Bảo Long. Trị giá hợp đồng lên đến hơn 29,2 tỷ đồng.

Theo đó, nội dung của hợp đồng bảo hiểm nêu rõ: Đối tượng được bảo hiểm là ngành kinh doanh bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm, cổng thông tin điện tử tổng hợp, quảng cáo… với gần 700 thiết bị phát sóng wifi trong cả nước và địa điểm bảo hiểm tại tất cả các điểm phát sóng wifi miễn phí toàn quốc.

Trả lời phỏng vấn về sự kiện này, ông Trần Thanh Nam – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Bảo Long chia sẻ, Owifi là một khách hàng tiềm năng của Bảo Long để phát triển doanh thu trong tương lai. Với hợp đồng này, Bảo Long sẽ cung cấp bảo hiểm an ninh mạng, bảo hiểm toàn bộ rủi ro tài sản, sự cố máy móc kỹ thuật, gián đoạn kinh doanh cho dự án Owifi. Hiện tại, công ty đã bảo hiểm gần 700 địa điểm lắp đặt hệ thống Owifi, sắp tới con số này sẽ tăng lên đến 1 triệu điểm./.

Tố Uyên