LADYMIL

Những năm gần đây, chất lượng thực phẩm ngày càng giảm sút khiến người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc lựa chọn nguồn thực phẩm đầy đủ dưỡng chất mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khoẻ. Đặc biệt, thực phẩm dành cho bà bầu và trẻ em rất được chú trọng.

Theo PGS – TS Nguyễn Thị Lâm, Phó viện trưởng viện Dinh Dưỡng kiêm Chủ tịch Hội đồng Khoa học Viện Dinh Dưỡng, sữa công thức sinh học Biomilk được coi là sạch và hữu cơ vì đây là sản phẩm sữa được chế biến từ sữa lấy từ loại bò được chăn nuôi bằng phương thức – hữu cơ (sạch). Thức ăn và thức uống của bò sữa không được chứa hóa chất, không được sử dụng thuốc trừ sâu bọ trên đồng cỏ, không dùng phân hóa học để bón cỏ, không dùng thực phẩm biến đổi gen làm thức ăn... và quan trọng nhất quy trình sản xuất bảo toàn được giá trị sinh học của protein, các vitamin, khoáng chất.

Đồng thời sản phẩm phải có công thức dinh dưỡng cân đối, phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của đối tượng sử dụng, các chất bổ sung có nguồn gốc thiên nhiên. Đảm bảo sự hấp thu dưỡng chất một cách tối ưu đem lại giá trị dinh dưỡng lớn cho người sử dụng.

Theo giới thiệu của Công ty Profomilk, LADYMIL (cho mẹ), BIOMIL (cho trẻ em) là sản phẩm của FASSKA, công ty hàng đầu trong lĩnh vực sữa sinh học của vương quốc Bỉ, được công ty Profomilk phân phối tại Việt Nam.

Hai sản phẩm này tuân thủ tất cả các khuyến cáo và quy định bắt buộc của các tổ chức y tế với dòng sản phẩm dinh dưỡng cho bà bầu và trẻ em. Các thành phần năng lượng chuyên biệt của LADYMIL còn bảo đảm cung cấp đủ nhu cầu của phụ nữ trong thời kỳ mang thai và cho con bú với Proteins có giá trị sinh học cao, chất béo tự nhiên đảm bảo tiêu chuẩn khuyến nghị (axít béo ω3 & ω6) cùng 12 khoáng chất & 13 vitamins.

Bà Lê Hải Linh, Giám đốc sản phẩm Công ty Profomilk cho biết: “Chúng tôi quyết định mang các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp nhập nguyên lon LADYMIL, BIOMIL của FASSKA vào Việt Nam, vì phân khúc thị trường về sản phẩm cao cấp công thức sinh học thuần khiết thiên nhiên đang còn mới mẻ tại thị trường Việt Nam"./.

Lê Linh