Hoasen

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao Huân chương Lao động Hạng Ba cho đại diện Lãnh đạo Tập đoàn Hoa Sen. Ảnh: T.U

Đại diện Tập đoàn Hoa Sen cho biết, Huân chương này có ý nghĩa quan trọng, là ghi nhận của Nhà nước và xã hội đối với những đóng góp của Tập đoàn cho sự phát triển của đất nước, cũng như xã hội trong giai đoạn 12 năm phát triển theo các tiêu chí bền vững của mình.

Cũng trong dịp này, Tập đoàn Hoa Sen còn vinh dự đón nhận Bằng khen vì sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc trẻ em do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trao tặng.

Nhân sự kiện này, Tập đoàn Hoa Sen đã trao tặng cho Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam 1 tỷ đồng. Số tiền này sẽ được sử dụng cho chương trình phẫu thuật tim; chương trình Cấp xe lăn cho trẻ khuyết tật; chương trình hỗ trợ dạy nghề cho trẻ em lang thang, trẻ em khó khăn, trẻ em khuyết tật; và chương trình xây dựng trung tâm phục hồi chức năng cho trẻ em khuyết tật của Quỹ. Đây là hoạt động truyền thống thể hiện tinh thần luôn hướng tới cộng đồng và xã hội của Tập đoàn Hoa Sen.

Thông tin của Tập đoàn Hoa Sen cũng cho biết, niên độ tài chính 2012 – 2013, Tập đoàn ước sản lượng tiêu thụ đạt gần 627 nghìn tấn, hoàn thành 115% kế hoạch, trong đó sản lượng xuất khẩu đạt 279 ngàn tấn hoàn thành 122% kế hoạch. Doanh thu ước đạt 11.700 tỷ đồng, hoàn thành 106% kế hoạch, trong đó doanh thu xuất khẩu đạt 250 triệu USD; lợi nhuận sau thuế đạt 580 tỷ đồng, hoàn thành 145% kế hoạch. Tập đoàn Hoa Sen tiếp tục khẳng định vị thế doanh nghiệp sản xuất kinh doanh tôn số 1 Việt Nam với hơn 40% thị phần và là một trong những doanh nghiệp xuất khẩu tôn hàng đầu Đông Nam Á./.

Mai An