agribank-1.jpg

Cụ thể, từ ngày 15/8/2021 đến 30/11/2021, tất cả khách hàng là tân sinh viên năm học 2021 – 2022 (tại các trường đại học, cao đẳng mà Agribank thực hiện thu hộ học phí) thực hiện đăng ký mở tài khoản tiền gửi thanh toán và đồng thời đăng ký dịch vụ thẻ (Thẻ liên kết sinh viên/Thẻ ghi nợ nội địa) hoặc một trong số các dịch vụ Mobile Banking (SMS Banking/Agribank E-Mobile Banking) sẽ được nhận 1 mã khách hàng – đây cũng chính là mã dự thưởng để tham gia chương trình “Agribank đồng hành cùng tân sinh viên năm 2021” với hơn 100 giải thưởng hấp dẫn, tổng giá trị gần 500 triệu đồng.

Các giải thưởng sẽ được Agribank tổ chức quay số xác định vào cuối chương trình với sự tham gia chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công thương, các khách hàng. Cơ cấu giải thưởng gồm: 3 giải may mắn, mỗi giải là 1 Laptop Asus Vivobook X515MA. 100 giải sinh viên năng động, mỗi giải là 1 điện thoại Samsung Galaxy A21s. Chi tiết chương trình quý khách hàng có thể xem tại đây.

Đến với chương trình “Agribank đồng hành cùng tân sinh viên năm 2021” khi mở tài khoản và sử dụng dịch vụ của Agribank, các bạn tân sinh viên không chỉ có cơ hội nhận các giải thưởng giá trị, thiết thực mà còn được trải nghiệm những dịch vụ hiện đại của Agribank trên nền tảng công nghệ số như: Dịch vụ Agribank E - Mobile Banking với các siêu tiện ích: đặt vé xem phim cùng bạn bè, đặt hoa tặng người thân, thanh toán tiền học phí, viễn thông, điện, nước, trải nghiệm mua sắm trên Vnshop với nhiều mã giảm giá…được tích hợp ngay trên chiếc điện thoại thông minh cực kỳ phù hợp với các bạn trẻ.

agribank-2.jpg
Cán bộ Agribank hỗ trợ tân sinh viên sử dụng sản phẩm dịch vụ. (Ảnh chụp trước khi dịch bệnh bùng phát)

Cùng với đó, sản phẩm thẻ liên kết sinh viên của Agribank mang lại rất nhiều tiện ích cho học sinh, sinh viên các trường trong phạm vi toàn quốc cũng như trong công tác quản lý sinh viên của các trường, các hoạt động học tập và sinh hoạt khác của sinh viên như: điểm danh, thu học phí, thẻ dự thi, thẻ thư viện…

Bên cạnh đó, dịch vụ tư vấn chu đáo, nhanh gọn, tiện lợi và các chương trình hỗ trợ nhà trường trong công tác đào tạo, hướng nghiệp là những điểm vượt trội mà Agribank mang lại cho các bạn sinh viên cũng như các trường đại học, cao đẳng trên cả nước.

Không chỉ có vậy, trong thời gian này các bạn tân sinh viên khi mở tài khoản và sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử, dịch vụ thẻ của Agribank còn nhận được siêu ưu đãi chuyển khoản trong hệ thống và liên ngân hàng 24/7 miễn phí.

Để tham gia chương trình, các bạn tân sinh viên chỉ cần mang theo thẻ CCCD/CMT/Hộ chiếu đến các điểm giao dịch Agribank gần nhất để đăng ký mở tài khoản và sử dụng các dịch vụ của Agribank. Dịch Covid-19 trên toàn quốc còn đang diễn ra phức tạp, tuy nhiên, Agribank sẽ đồng hành cùng các phụ huynh, học sinh, sinh viên ngay từ hôm nay để bắt đầu một năm học mới an toàn và đạt kết quả cao./.

Tin và ảnh: Thùy Trang