thẻ-atm.jpg

Agribank triển khai chương trình khuyến mại nhằm tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ quốc tế Agribank JCB. Ảnh: T.N

Cụ thể, từ ngày 20/7/2021 đến hết ngày 30/9/2021, chủ thẻ Agribank JCB Ultimate sẽ được hoàn 10% giá trị giao dịch khi thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại POS (đơn vị chấp nhận thẻ) có giá trị tối thiểu từ 1.000.000 đồng. Tổng giá trị giải thưởng Agribank dành cho khách hàng trong chương trình khuyến mại này lên đến gần 600 triệu đồng và được chia làm 2 đợt xét thưởng hoàn tiền vào tài khoản chủ thẻ. Đợt 1 từ ngày 20/7/2021 đến hết ngày 20/8/2021. Đợt 2 từ ngày 21/8/2021 đến hết ngày 30/9/2021. Mỗi thẻ JCB Ultimate được hoàn tiền tối đa 2 lần cho 2 giao dịch thành công đầu tiên trong mỗi đợt xét thưởng trong thời gian khuyến mại.

Thể lệ chi tiết chương trình khuyến mại, quý khách vui lòng xem tại đây.

Thẻ Agribank JCB Ultimate với thiết kế sang trọng, sử dụng công nghệ chíp theo chuẩn quốc tế EMV an toàn, bảo mật. Ngoài ưu đãi hoàn tiền nói trên, khi sở hữu chiếc thẻ đầy “quyền năng” này qúy khách hàng còn được hưởng nhiều đặc quyền đẳng cấp dành riêng cho chủ thẻ bạch kim, cụ thể: Đặc quyền miễn phí phòng chờ thương gia tại các sân bay trong nước và quốc tế; đặc quyền sử dụng dịch vụ phòng chờ hạng thương gia ga quốc nội tại sân bay; đặc quyền miễn, giảm phí sân golf trên toàn quốc và Nhật Bản; miễn phí dịch vụ hỗ trợ 24/7 toàn cầu JCB Plaza call center; đặc quyền về dịch vụ khách sạn cao cấp, đặc quyền ẩm thực trong và ngoài nước…

Mặt khác, Agribank đang triển khai phát hành miễn phí thẻ tín dụng quốc tế Agribank JCB Ultimate. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để quý khách hàng có thể sở hữu một công cụ quản lý chi tiêu hiệu quả với nhiều tiện ích như: Hạn mức tín dụng lên đến 2 tỷ đồng; chấp nhận thanh toán trên phạm vi toàn cầu; mua sắm trực tuyến tiện lợi 24/7; miễn lãi lên tới 45 ngày; quyền lợi bảo hiểm lên tới 100 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các chương trình khuyến mại khác của các thương hiệu lớn và uy tín./.

Quỳnh Nguyễn