Toàn cảnh buổi họp báo. Ảnh: H.Q

Chiều ngày 25/12, Báo điện tử VnExpess đã tổ chức buổi họp báo chính thức công bố chương trình bình chọn Sản phẩm Công nghệ yêu thích năm 2013 – Sohoa Tech Awards.

Sản phẩm Công nghệ yêu thích là những sản phẩm có trong danh sách đề cử của Sohoa Tech Awards đảm bảo tiêu chí: đều được giới thiệu trong năm 2013, đã xuất hiện ở Việt Nam (thuộc cả phân khúc chính hãng và xách tay), được trang bị công nghệ mới, khẳng định được xu hướng của năm và dự báo xu hướng công nghệ năm tới.

Ông Nguyễn Thế Kha, Phó giám đốc Apple của F.Studio by FPT - cửa hàng được ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam ở cấp độ cao nhất cho biết, đa số sản phẩm được đề cử là các sản phẩm tốt nhất của các hãng tung ra thị trường.

Độc giả có thể tham gia chương trình với 5 hạng mục: Điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay, máy ảnh và TV. Ở mỗi hạng mục, mỗi độc giả (tương ứng với một ID) chỉ được chọn một sản phẩm (tối đa 5 sản phẩm cho 5 hạng mục). Độc giả có bình chọn chính xác sản phẩm được yêu thích nhất của năm và dự đoán gần đúng nhất số người có kết quả giống mình sẽ nhận được giải chung cuộc trị giá từ 9,5 triệu đồng đến 12,7 triệu đồng./.

Hồng Quyên