Chứng khoán SSI cảnh báo về trường hợp công ty đặt tên trùng, gây nhầm lẫn
Địa chỉ Công ty Chứng khoán SSI - Chi nhánh Hà Nội tại 1C Ngô Quyền.

Thời gian qua, Chứng khoán SSI đã cảnh báo đến các nhà đầu tư rất nhiều hình thức giả mạo. Trước hình thức giả mạo mới, Chứng khoán SSI khẳng định: 1C Ngô Quyền là địa chỉ đăng ký kinh doanh của SSI – Chi nhánh Hà Nội và hoàn toàn không có “Công ty TNHH Chứng khoán SSSI Hà Nội” nào tại đây.

Ngay khi nhận thông tin, SSI đã nhanh chóng báo cáo tới các Phòng Đăng ký kinh doanh TP. Hà Nội, Công an Quận Hoàn Kiếm - TP. Hà Nội, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước để kiểm tra, xử lý trường hợp này.

Đại diện Bộ phận Luật và Kiểm soát nội bộ của Chứng khoán SSI cũng đến trực tiếp làm việc cùng các cơ quan có thẩm quyền để có phương án xử lý trong thời gian nhanh nhất, nhằm đảm bảo quyền lợi cho các nhà đầu tư.

Đồng thời, Công ty đã phát đi các thông tin cảnh báo khách hàng trên những kênh truyền thông chính thống của Chứng khoán SSI./.

Chứng khoán SSI đề nghị nhà đầu tư đề cao cảnh giác. Nếu nghi ngờ tính chân thực của bất kỳ cá nhân, tổ chức tự xưng là Chứng khoán SSI hoặc có hợp tác với Chứng khoán SSI, nhà đầu tư có thể liên hệ và thông báo qua các kênh:

- Website: http://www.ssi.com.vn
- Fanpage: Chứng khoán SSI
- Zalo: Chứng khoán SSI
- Hotline: 1900 545 471 – 028 3914 1678
- Email: [email protected]