du lich

Hội chợ triển lãm du lịch thường niên Singapore kỳ vọng sẽ thu hút 20.000 lượt khách tham dự. Ảnh: TL

Thương vụ Việt Nam tại Singapore cho biết, Hội chợ triển lãm du lịch thường niên do Hiệp hội các đại lý du lịch Singapore (NATAS) tổ chức. NATAS đại diện cho các công ty du lịch lữ hành tại Singapore thường xuyên tổ chức các hội chợ để giúp các doanh nghiệp quảng bá về điểm đến du lịch và tour du lịch cho các công ty trong khu vực.

Theo Thương vụ Việt Nam tại Singapore, từ lâu đã được biết đến với khả năng tổ chức và thu hút du khách hàng đầu thế giới. Năm 2017, với dân số chỉ có 5,5 triệu người, Singapore đã đón hơn 16 triệu lượt khách.

Do đó, Hội chợ triển lãm du lịch thường niên là cơ hội cho các khu du lịch, nghỉ dưỡng, các nhà tổ chức tour du lịch của Việt Nam quảng bá các điểm đến, chương trình du lịch đến du khách Singapore.

Đồng thời, các DN Việt có thể liên hệ với các nhà tổ chức du lịch khác có mặt tại hội chợ để tìm hiểu cơ hội kết nối điểm đến và chương trình du lịch với các chương trình du lịch của đối tác cũng như tìm hiểu khả năng mở rộng tour ra các điểm đến ở các nước trong khu vực.

Được biết, năm 2017, hội chợ đã thu hút 18.000 lượt khách tham quan. Năm nay ban tổ chức kỳ vọng sẽ thu hút 20.000 lượt khách tham dự hội chợ.

Thương vụ Việt Nam tại Singapore, doanh nghiệp có thể liên hệ với Ban Tổ chức để đăng ký trực tiếp hoặc thông qua Thương vụ để được tham dự gian hàng du lịch quốc gia với mức giá ưu đãi./.

Tố Uyên