candle

Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp CANDLE tọa lạc trên phố Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội có tổng vốn đầu tư 40 triệu USD.

Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp CANDLE là một trong những dự án của Tập đoàn Nhân Nghĩa, được khởi công xây dựng năm 2007, với tổng mức đầu tư lên đến 40 triệu USD, và bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 6/2013.

CANDLE sở hữu tại một vị trí đắc địa, là khu vực đầu não của các cơ quan Bộ ngành Chính phủ và nhiều đoàn ngoại giao như Sứ quán Nhật, Sứ quán UAE, Sứ quán Brunei, Sứ quán Úc…

Khách sạn và căn hộ cao cấp CANDLE gồm 19 tầng nổi và 2 tầng hầm, có 141 phòng - gồm 72 phòng nghỉ, 69 căn hộ, cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng như phòng nghỉ khách sạn, dịch vụ căn hộ dài hạn, hệ thống nhà hàng Nhật, nhà hàng Việt Nam, phòng hội nghị, tiệc cưới, sinh nhật, siêu thị minimart và câu lạc bộ sức khỏe… theo phong cách và tiêu chuẩn Quốc tế để phục vụ khách 24/24 giờ tất cả các ngày trong tuần.

Ông Lê Quân, Tổng quản lý khách sạn CANDLE cho biết, hiện tại khách sạn có hệ số sử dụng phòng đạt từ 65% trở lên, trong đó lượng khách quốc tế đang chiếm đa số là khách hàng Nhật Bản. “Tuy là khách sạn 4 sao, nhưng các dịch vụ do CANDLE cung cấp sẽ nỗ lực để đạt chất lượng ở đẳng cấp 5 sao./.

Thanh Hoa