Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Hoàng Liên Sơn

Đoàn thanh niên thắp hương tri ân tại Nghĩa trang Liệt sỹ Phạm Văn Khang và đồng đội

Tri ân các liệt sỹ ngành Tài chính đã chiến đấu và hy sinh cho độc lập, tự do của Tổ quốc, năm 2007, Bộ Tài chính và UBND tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức tìm kiếm, quy tập và xây dựng Nghĩa trang Liệt sỹ Phạm Văn Khang và đồng đội bên bờ sông Lô.

Công trình được khánh thành vào dịp kỷ niệm 60 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/2007).

Hàng năm, dịp kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7, Đoàn Thanh niên Bộ Tài chính và các chi đoàn thanh niên khối tài chính trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang lại tổ chức các hoạt động "Về nguồn"; tổ chức vệ sinh môi trường, tu sửa, chỉnh trang, tạo cảnh quan môi trường sạch, đẹp tại Nghĩa trang Liệt sỹ Phạm Văn Khang và đồng đội, và thắp hương tri ân các anh hùng Liệt sỹ của Ngành.

Những hoạt động tri ân của tuổi trẻ hôm nay là dịp để các bạn trẻ ôn lại truyền thống, khơi dậy lòng yêu nước, tự hào dân tộc, ý thức trách nhiệm trong cuộc sống, trong lao động, học tập và bảo vệ Tổ quốc.

Tuổi trẻ Cục DTNN khu vực Hoàng Liên Sơn nguyện sống và làm việc hết mình, tiếp tục có những công trình, phần việc, bắt đầu từ những việc nhỏ nhất để tri ân các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh, những người có công với cách mạng./.

Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Hoàng Liên Sơn
Đoàn viên thanh niên vệ sinh môi trường, tu sửa, chỉnh trang, tạo cảnh quan môi trường sạch, đẹp tại Nghĩa trang Liệt sỹ Phạm Văn Khang và đồng đội

Mạnh Minh - Chi đoàn Cục DTNN khu vực Hoàng Liên Sơn