LinkBety Japan hỗ trợ xi măng giúp bà con dân tộc ở Bắc Hà (Lào Cai) làm đường giao thông nông thôn
Đại diện Công ty LinkBety Japan trao từ thiện tại Bắc hà, Lào Cai.

Bí thư xã Tả Củ Tỷ Thào Seo Thề cho biết: Bà con dân tộc nơi đây rất phấn khởi và cảm ơn tấm lòng hảo tâm của Công ty LinkBety Japan. Hỗ trợ này đã giúp bà con có đường sạch đẹp, đi lại thuận tiện trong dịp Tết năm nay. "Họ đã không quản ngại đường xa lên tận đây để hỗ trợ bà con. Chúc công ty ngày càng phát triển để tiếp tục có những hỗ trợ cho đồng bào dân tộc vùng cao" - Bí thư Thào Seo Thề nói.

Đại diện Công ty LinkBety Japan cho biết, Bắc Hà có rất nhiều đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống, có phần tách biệt với thế giới bên ngoài, công việc chủ yếu làm rẫy, tự cung tự cấp. Đường đến trường của trẻ em đi lại rất khó khăn, nhất là khi mưa lũ đường đất trơn trượt.

"Thấu hiểu được sự vất vả của bà con, trong chuyến đi trở lại lần này, chúng tôi đã nung nấu ước mơ góp một phần nhỏ bé công sức của mình để giúp đỡ đồng bào dân tộc gặp khó khăn" - đại diện Công ty LinkBety Japan chia sẻ.

Đại diện Công ty LinkBety Japan chia sẻ thêm: "Thông qua các hoạt động như làm đường, xây trường học, tài trợ học bổng, tặng quần áo ấm, xe đạp… cho học sinh vùng cao, nhìn thấy nụ cười của bà con sau những lần thiện nguyện, chúng tôi càng thêm quyết tâm phấn đấu để công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, để có nhiều hơn nữa những chuyến đi thiện nguyện ý nghĩa".

Được biết, với mong muốn giúp đỡ được nhiều bạn trẻ đang gặp các vấn đề về da có thể chăm sóc da tại nhà, thay vì tốn rất nhiều tiền vào các dịch vụ đắt đỏ, hay dùng các sản phẩm không mang lại hiệu quả. Công ty LinkBety Japan được thành lập đã đáp ứng yêu cầu của nhiều bệnh nhân có vấn đề về da. Sau 4 năm hoạt động, công ty ngày càng phát triển, có nhiều đóng góp cho quỹ từ thiện “Từ tâm”.