MB ra mắt gói giải pháp siêu ưu đãi trợ lực doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Được biết, kim ngạch xuất nhập khẩu tháng 1/2024 đạt 65,428 tỷ USD, với sự tăng trưởng ấn tượng ở cả xuất khẩu và nhập khẩu. Xuất khẩu của cả nước đạt 34,530 tỷ USD, tăng 46% so với cùng kỳ năm 2023, trong khi kim ngạch nhập khẩu đạt 30,898 tỷ USD, tăng 34.4% so với cùng kỳ năm trước.

Trong bối cảnh kinh tế thế giới và trong nước vẫn tiếp tục còn nhiều khó khăn, thách thức, ngay từ đầu năm 2024, MBbank tiếp tục cho ra mắt gói combo giải pháp siêu ưu đãi trợ lực doanh nghiệp XNK tận dụng cơ hội và đẩy lùi thách thách song song với ổn định đa dạng giải pháp để doanh nghiệp lựa chọn phục vụ đẩy mạnh hoạt động kinh doanh bao gồm: lãi suất ưu đãi giải ngân online, chuyển tiền quốc tế 0 đồng, EASY LC & FREE, mua ngoại tệ online tỷ giá ưu đãi.

Từ ngày 1/3/2024 đến ngày 30/5/2024, các khách hàng doanh nghiệp có quy mô doanh thu từ 1.000 tỷ trở xuống mới sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế online, phát hành LC online, giải ngân online trên nền tảng ngân hàng số BIZ MBBank sẽ được áp dụng combo siêu ưu đãi (1) miễn phí cho tới 31.12.2024. (2) ưu đãi về tỷ giá tùy theo đồng tiền giao dịch tối đa lên tới 100 điểm so với tỷ giá niêm yết. (3) lãi suất ở mức 5%. Với các ưu đãi này, doanh nghiệp nhập khẩu có thể tiết kiệm hàng chục triệu đồng chi phí tài chính.

Ngoài ra, doanh nghiệp còn có thể nhận được các ưu đãi hấp dẫn khác khi giao dịch trên BIZ MBBank như tặng tài khoản số đẹp lên tới 200 triệu đồng, tặng 0.3% lãi suất tiền gửi so với gửi tại quầy cho kỳ hạn từ 1 - 5 tháng, hoàn tiền tới 600.000VNĐ/tháng khi thực hiện các giao dịch thanh toán hoá đơn, thuế, bảo hiểm xã hội.

BIZ MBBank là nền tảng dịch vụ tài chính ngân hàng số thông minh (trên cả ứng dụng di động và website) do MB phát triển dành cho khách hàng doanh nghiệp, các doanh nghiệp có thể thực hiện mọi giao dịch liên quan đến tài chính ngân hàng (quản lý dòng tiền, quản lý chuỗi cung ứng, thanh toán, trả lương cho nhân viên, chuyển tiền quốc tế, mua bán ngoại tệ ...) online 100% và không yêu cầu bản cứng chứng từ như giao dịch ngân hàng truyền thống, MB kỳ vọng sẽ luôn mang đến những trải nghiệm ngày càng hoàn hảo cho khách hàng doanh nghiệp trên kênh số.

Hotline dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp: 1900 9045