bong da hoc duong

Ông Ganesan Ampalavanar, Tổng Giám Đốc Nestlé Việt Nam và ông Trần Anh Tú – Chủ tịch Liên đoàn bóng đá TP HCM ra mắt đồng phục thi đấu mới của các em học sinh.

Liên đoàn Bóng đá TP.Hồ Chí Minh vừa phối hợp cùng Công ty TNHH Nestlé Việt Nam giới thiệu Vòng chung kết Festival Bóng đá học đường, đồng thời chính thức công bố thương hiệu Nestlé Milo sẽ đồng hành cùng Dự án bóng đá học đường năm học 2014 – 2015.

Mục tiêu của chương trình là góp phần thúc đẩy giáo dục thể chất và phong trào thể thao trường học, đưa môn bóng đá vào trường học trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, đồng thời phát hiện và bồi duỡng các em có năng khiếu bóng đá vào hệ thống đào tạo vận động viên trẻ của Thành phố.

Thông tin từ ban tổ chức cho biết, nếu như năm học 2013 – 2014 mới chỉ có 40 đội bóng tham dự, thì năm học 2014 – 2015 này, số đội bóng đã tăng hơn gấp đôi với 88 đội bóng đến từ 84 trường học trên địa bàn 24 quận, huyện của thành phố.

Sau các vòng đấu loại tại 11 cụm (bao gồm các trường tiểu học ở các quận, huyện) trên địa bàn thành phố từ cuối năm 2014 đến nay, vòng chung kết Festival năm nay sẽ diễn ra vào sáng ngày 8 và 9/5/2015 tại sân vận động Tao Đàn, Quận 1. Các đội bóng lọt vào vòng chung kết sẽ tham gia thi đấu02 nội dung bóng đá nam 6 x 6 và bóng đá hỗn hợp nam, nữ (4 nam và 2 nữ) của khối lớp 3 và lớp 4. Trận chung kết của các nội dung cùng với Lễ bế mạc và trao giải sẽ diễn ra vào ngày 9/5/2015.

Trong mùa giải năm nay, Nestlé Milo hỗ trợ kinh phí tổ chức, giải thưởng và đồng phục, cung cấp thức uống lúa mạch Milo trong các trận đấu của vòng chung kết. Giải thưởng cho toàn giải đấu năm nay bao gồm 12 giải cho cả hai nội dung, với cờ, huy chương từ Liên Đoàn Bóng Đá và quà tặng từ Nestlé Milo.

“Sự đồng hành của Nestlé Milo với Festival Bóng đá học đường, một lần nữa thể hiện nỗ lực của Nestlé Milo nhằm phát triển thể thao học đường, góp phần đưa thể thao tới gần hơn với các em nhỏ. Sự kết hợp giữa hoạt động thể chất và chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp các em phát triển khỏe mạnh, vươn xa hơn trong thể thao cũng như trong học tập”, ông Ganesan Ampalavanar, Tổng Giám Đốc Nestlé Việt Nam chia sẻ./.

M.A