Tại lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”, do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức, Nu Skin Việt Nam đã vinh dự nhận 3 cúp vàng cho các sản phẩm: ageLOC Y-Span, ageLOC R2 Day và ageLOC R2 Night và 2 huy chương vàng cho sản phẩm Pharmanex G3 và AgeLOC TR90 Trimshake Choco.

“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” được Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức từ năm 2013 nhằm tôn vinh các sản phẩm sức khỏe, thực phẩm chức năng, làm đẹp chất lượng cao, an toàn, phục vụ cho chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

Được sản xuất từ nền tảng công nghệ ageLOC độc quyền của tập đoàn Nu Skin, sản phẩm ageLOC Y-Span, ageLOC R2 Day và ageLOC R2 Night và ageLOC TR90 Trimshake Choco một lần nữa khẳng định chất lượng vượt trội. Với công thức độc đáo, các sản phẩm hỗ trợ trẻ hóa các nhóm gen liên quan đến các cơ chế chống lão hóa bẩm sinh trong cơ thể và các nhóm gen liên quan đến sản xuất năng lượng, thanh lọc tế bào, từ đó giúp cơ thể khỏe mạnhdài lâu.

Riêng hỗn hợp tinh chất trái cây cô đặc chống oxy hóa Pharmanex G3, với thành phần chính là các loại quả truyền thống giàu dinh dưỡng như gấc, cili, dứa Siberi, câu kỷ tử, giúp phòng chống oxy hóa, đào thải gốc tự do và giảm quá trình lão hóa cho cơ thể.

Có thể thấy, với việc đầu tư hàng triệu đô la và hợp tác với các nhà khoa học hàng đầu thế giới để cùng nghiên cứu và phát triển những sản phẩm chống lão hóa cao cấp, Nu Skin đã và đang tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành khoa học ngăn ngừa lão hóa, cho ra đời những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới tin dùng./.

PV