Trao quyết định và phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Đặng Ngọc Minh chúc mừng Ban Cải cách và hiện đại hóa đã được các cấp lãnh đạo kiện toàn bổ sung lãnh đạo chủ chốt và chúc mừng ông Nguyễn Hữu Hùng đã được Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế tín nhiệm, giới thiệu và tin tưởng, giao giữ chức Phó trưởng Ban Cải cách và hiện đại hóa.

Ông Nguyễn Hữu Hùng giữ chức Phó Ban Cải cách và hiện đại hóa Tổng cục Thuế

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Đặng Ngọc Minh trao quyết định, tặng hoa chúc mừng tân Phó trưởng Ban Cải cách và hiện đại hóa Nguyễn Hữu Hùng. Ảnh: Phương Thảo

Phó Tổng cục trưởng Đặng Ngọc Minh đánh giá, ông Nguyễn Hữu Hùng là cán bộ được đào tạo cơ bản, đã có thời gian trên 30 năm công tác trong ngành Thuế, trải qua nhiều lĩnh vực, vị trí công tác. Trên cương vị Phó Cục trưởng Cục Thuế TP. Hà Nội từ 1/1/2022 đến nay, ông Nguyễn Hữu Hùng luôn nỗ lực cố gắng trên mọi phương diện, tự hoàn thiện bản thân để đáp ứng được yêu cầu công tác của vị trí lãnh đạo Cục Thuế TP. Hà Nội và được đánh giá có năng lực lãnh đạo, điều hành, triển khai hiệu quả công việc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phó Tổng cục trưởng Đặng Ngọc Minh tin tưởng với những kinh nghiệm đã tích lũy, ông Nguyễn Hữu Hùng sẽ sớm tiếp cận công việc để cùng các tập thể lãnh đạo Ban Cải cách và hiện đại hóa chỉ đạo, điều hành, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó trưởng Ban Cải cách và hiện đại hóa Nguyễn Hữu Hùng gửi lời cảm ơn tới các cấp lãnh đạo đã tin tưởng và giao nhiệm vụ. Đồng thời bày tỏ sự cảm ơn đối với tập thể lãnh đạo, cán bộ Cục Thuế TP. Hà Nội đã phối hợp, hỗ trợ và chia sẻ công việc trong suốt thời gian qua.

Ông Nguyễn Hữu Hùng cho rằng, đây là một vinh dự, nhưng cũng là một trách nhiệm lớn trước tổng cục. Đồng thời, khẳng định trên cương vị mới sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành Thuế, tạo sự đoàn kết, thống nhất trong tập thể Ban Cải cách và hiện đại hóa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.