giải pháp nâng cao hiệu quả phương tiện vận tải hành khách

MOTOTRBO™ giúp lái xe taxi tại Việt Nam tiết kiệm 50% chi phí cấp phép tần số so với bộ đàm analogue. Ảnh : H.C

Công ty Motorola Solutions vừa giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm MOTOTRBO™ , với thiết kế kết hợp mạnh mẽ các tính năng nhằm tăng tính hiệu quả, năng suất và độ an toàn, đem lại lợi ích cho ngành vận tải và logictics, cũng như các ngành có sức tăng trưởng mạnh tại Việt Nam như xây dựng, khách sạn, cơ quan chính phủ, an toàn công cộng và nhiều ngành khác.

MOTOTRBO™ dựa trên công nghệ kỹ thuật số TDMA (Time Division Multiple Access - Đa truy cập phân chia theo thời gian) có hiệu suất phổ tần số cao, và cho phép tăng gấp đôi dung lượng kênh liên lạc vô tuyến với giấy phép tần số hiện có. Nó còn giúp tăng lên đến 40% thời gian đàm thoại của pin, nhờ đó tiết kiệm một cách đáng kể cho người dùng.

Đặc biệt, MOTOTRBO™ được hỗ trợ bởi chương trình phát triển ứng dụng (Application Developer Program - ADP) lớn nhất trong ngành cho các hệ thống vô tuyến kỹ thuật số chuyên nghiệp, với một mạng lưới hơn 400 nhà phát triển được cấp phép và 85 giải pháp ứng dụng trên toàn thế giới. Các ứng dụng bao gồm tin nhắn văn bản, theo dõi vị trí GPS, điện thoại, quản lý và điều phối việc đặt vé, các giải pháp viễn trắc lượng và nhiều cải tiến khác.

Giám đốc quốc gia Công ty TNHH Motorola Solutions Việt Nam Nguyễn Việt Trung cho biết, MOTOTRBO™ với sự hội tụ của liên lạc thoại bộ đàm và truyền dữ liệu, cho phép lái xe taxi tại Việt Nam liên lạc và làm việc với nhau trên một cấp độ hoàn toàn mới, đồng thời giúp họ tiết kiệm 50% chi phí cấp phép tần số so với bộ đàm analogue./.

H.C