Quảng ninh

Đại diện Ban Lãnh đạo Dai-ichi Life Việt Nam (đầu tiên, bên phải) đến thăm hỏi và trao quà cho các gia đình bị lũ lụt tại Quảng Ninh.

Theo đó, tại xã Pú Nhung, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên, Ban lãnh đạo cùng quản lý, nhân viên và tư vấn tài chính Dai-ichi Life Việt Nam đã thăm hỏi, động viên và trao tặng 100 phần quà trị giá 65 triệu đồng cho các gia đình tại địa phương đã chịu nhiều tổn thất trong các đợt mưa lũ liên tục vừa qua.

Tiếp đó, Ban lãnh đạo Dai-ichi Life Việt Nam cũng đã đến thăm và trao tặng 100 phần quà trị giá 80 triệu đồng cho các gia đình tại phường Mông Dương, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Được biết, cơn mưa lũ liên tục trút xuống các tỉnh phía Bắc trong tháng 7 và đầu tháng 8 vừa qua đã gây ra lũ lụt nghiêm trọng tại nhiều nơi, trong đó tỉnh Quảng Ninh phải chịu những thiệt hại nặng nề nhất về người và tài sản. Gần như xảy ra đồng thời, trận lũ ống quét qua các bản làng tại tỉnh Điện Biên đã cuốn trôi nhiều nhà cửa, tài sản, ruộng vườn của người dân nơi đây, lũ lụt còn hủy hoại cầu cống, đường xá khiến cho hệ thống giao thông ở đây hầu như tê liệt.../.

H.C