Techcombank nhận 2 giải thưởng về dịch vụ ngân hàng số hàng đầu thế giới
Techcombank nhận 2 giải thưởng về dịch vụ ngân hàng số hàng đầu thế giới

Trước đó vào tháng 5 năm nay, Techcombank vừa được vinh danh “Sáng kiến ngân hàng số tiêu biểu của năm”, do Asian Banking and Finance thực hiện và “Ngân hàng số tốt nhất năm 2023”, bởi The Asset Triple A Digital Awards.

Techcombank đã và đang tăng tốc đầu tư vào 3 trụ cột số hóa – dữ liệu – nhân tài. Năm 2023 chi phí đầu tư cho công nghệ dự kiến sẽ vượt 100 triệu USD, với gần 2.000 nhân viên làm việc trong lĩnh vực công nghệ, số hóa, dữ liệu và phân tích tại Techcombank.

Với số hóa, Techcombank tạo ra trải nghiệm đẳng cấp và chuẩn mực toàn cầu trên mọi điểm chạm của hành trình khách hàng. Để đạt được điều đó Techcombank đã đầu tư mạnh vào hạ tầng công nghệ hiện đại, đồng thời xây dựng được văn hóa, cách thức làm việc Agile tinh gọn có khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng nhanh chóng như bất cứ công ty công nghệ. Hiện nay, Techcombank đang làm việc cùng các đối tác chiến lược như: McKinsey, Salesforce, Adobe, MISA và Amazon Web Services, Backbase, Personetics…

Techcombank nhận 2 giải thưởng về dịch vụ ngân hàng số hàng đầu thế giới
Ứng dụng TCB Business được người dùng đánh giá cao.

Nhờ đầu tư mạnh mẽ vào ngân hàng số, hơn 13 triệu khách hàng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp của Techcombank đang được hưởng lợi từ các giải pháp mới cùng trải nghiệm tốt nhất. Với 4.8/5 đánh giá trên App Store, Techcombank Mobile và Techcombank Business là các ứng dụng ngân hàng số nhận được đánh giá cao nhất từ khách hàng tính đến thời điểm hiện tại.

Ông Pranav Seth - Giám đốc khối Văn phòng chuyển đổi số Techcombank, cho biết: “Thật vinh dự khi Techcombank được ghi nhận bởi Global Finance và nhiều tổ chức uy tín trên thế giới... Điều này là minh chứng cho nỗ lực số hóa của chúng tôi xoay quanh triết lý lấy khách hàng là trọng tâm, tận dụng các công nghệ hàng đầu thế giới và quan trọng hơn là cam kết xây dựng đội ngũ nhân tài mạnh mẽ có thể tạo ra các giải pháp tiêu chuẩn hàng đầu thế giới cùng nét đặc trưng độc đáo của Việt Nam”./.