vietinbank aviva

Ban lãnh đạo Công ty và khách mời thực hiện nghi thức lễ khai trương.

Như vậy, sau hơn 3 năm có mặt tại thị trường Việt Nam với sự khởi tạo ban đầu thông qua kênh bán bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance), VietinAviva chính thức ra mắt kênh phân phối bảo hiểm qua đại lý.

Là liên doanh giữa ngân hàng VietinBank và Tập đoàn Bảo hiểm Aviva - Tập đoàn bảo hiểm số 1 tại Anh, các đại lý của VietinAviva được huấn luyện và đào tạo theo những tôn chỉ mà ở đó tri thức kinh nghiệm của tập đoàn hàng đầu thế giới được kết hợp tài tình với sự thích nghi văn hóa của các quốc gia đang phát triển như Việt Nam.

Bà Nguyễn Ngọc Trang, Tổng giám đốc VietinAviva khẳng định: Kế thừa những giá trị của Tập đoàn Aviva, uy tín và sự hậu thuẫn của VietinBank, mục tiêu của chúng tôi là phát triển một hệ thống đại lý khác biệt, một lực lượng bán hàng mà tôn chỉ hàng đầu là “quan tâm nhiều hơn tới khách hàng”; khởi đầu bằng điều khách hàng thực sự cần và đưa ra sản phẩm dịch vụ theo cách đơn giản, thuận tiện nhất chưa từng có tiền lệ.

Cùng với lễ ra mắt hệ thống đại lý, VietinAviva đồng thời khai trương văn phòng hoạt động đầu tiên tại Hà Nội. Trong năm 2015, VietinAviva cũng sẽ khai trương các văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và tiến tới nhanh chóng phủ sóng hệ thống đại lý trên toàn quốc./.

Hồng Chi