hyundai

Hyundai Accent liên tục nằm trong top 3 những mẫu xe bán chạy nhất thị trường hàng tháng. Ảnh: TC. Motor.

2 năm trước (16/4/2018), TC Motor đã chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm Hyundai Accent thế hệ hoàn toàn mới được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam, đánh dấu một mốc quan trọng trong chiến lược trở thành một trong những nhà sản xuất xe hàng đầu Việt Nam.

Từ đó, Hyundai Accent liên tục nằm trong top 3 những mẫu xe bán chạy nhất thị trường hàng tháng, có những thời điểm vươn lên nắm giữ vị trí số 1. Trung bình mỗi tháng có hơn 1.500 xe đến tay khách hàng.

Tạo nên sự thành công đó, Hyundai Accent có thể nói là sự tổng hợp của rất nhiều yếu tố: thiết kế trẻ trung, tính năng tiện nghi hiện đại và đặc biệt là mức giá hợp lý, từ 425 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT).

Thời điểm ra mắt, Accent là chiếc xe đầu tiên và duy nhất trong phân khúc sedan hạng B tại Việt Nam trang bị những tính năng an toàn chủ động như cân bằng điện tử ESC, kiểm soát lực kéo TCS, kiểm soát thân xe VSM hay hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC.

Xe được phân phối với 4 phiên bản khác nhau và 6 lựa chọn màu sắc. Xe được bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km tuỳ theo chế độ nào đến trước tại hơn 90 đại lý và điểm bán hàng chính hãng Hyundai của TC Motor trên toàn quốc./.

Minh Anh