anh moi

Đại tá Phạm Văn Phèn trao bảng tượng trưng 3 tỷ đồng hỗ trợ cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Thủ Đức. Ảnh: CTV

Đại diện lãnh đạo Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn cho biết, trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, thời gian qua, tổng công ty đã tích cực chung tay, góp sức với cán bộ, nhân dân thành phố Thủ Đức, các chuyến hàng nhu yếu phẩm thường xuyên đến với các khu cách ly và nơi tuyến đầu chống dịch, đồng thời điều tổ xe cứu thương tham gia đội hình y tế của thành phố Thủ Đức để vận chuyển bệnh nhân F0 đi chữa trị.

Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt “Quân đội cùng cả nước chung sức đồng lòng phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19”.

Với tình cảm và trách nhiệm của “Anh bộ đội Cụ Hồ - Người chiến sỹ Hải quân”, của doanh nghiệp quân đội, Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn trao tặng 5 tỷ đồng cho cán bộ, nhân dân Thành phố Thủ Đức (trong đó hỗ trợ 3 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 và 2 tỷ đồng cho Quỹ vì người nghèo của Thành phố) để góp phần giảm bớt khó khăn, cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thành phố Thủ Đức sớm khống chế dịch bệnh.

Ghi nhận, cảm ơn những tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, người lao động Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn, Chủ tịch UBND TP.Thủ Đức Hoàng Tùng nhấn mạnh, sự hỗ trợ quý báu của Tân cảng Sài Gòn trong lúc này sẽ tiếp thêm nguồn lực, sức mạnh để chính quyền và nhân dân TP. Thủ Đức sớm đẩy lùi dịch bệnh./.

Gia Cư