Tổng giám đốc Ngân hàng ANZ Việt Nam, Ông Tareq Muhmood, cho biết: Văn phòng đại diện mới này là minh chứng sống động nhất cho cam kết của chúng tôi đối với thị trường Việt Nam, đồng thời củng cố trọng tâm chiến lược của ANZ trong việc hỗ trợ khách hàng ở khu vực này, đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, chăn nuôi gia súc, dệt may, sản xuất đồ da, bao bì và nội thất tại Bình Dương.

Nhân dịp khai trương Văn phòng Đại diện tại Bình Dương, ANZ đã triển khai chương trình MoneyMinded - một chương trình giáo dục quản lý tài chính cá nhân cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Đào tạo nghề Bình Dương.

ANZ cam kết hỗ trợ DNVVN ở Bình Dương
Trụ sở Văn phòng Ngân hàng ANZ tại Bình Dương.

Ngân hàng ANZ là một trong những ngân hàng nước ngoài đầu tiên hoạt động tại Việt Nam từ năm 1993 dưới hình thức chi nhánh ngân hàng nước ngoài.

Năm 2008, được sự chấp thuận của ngân hàng nhà nước, Ngân hàng Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên ANZ (Việt Nam) được thành lập. Từ đó, ANZ Việt Nam đã mở rộng mạng lưới hoạt động thông qua việc thành lập thêm các chi nhánh và điểm giao dịch tại Việt Nam.

Với 11 chi nhánh và các điểm giao dịch tại Việt Nam, ANZ hiện cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng bao gồm dịch vụ ngân hàng cá nhân, dịch vụ tài chính thương mại (phục vụ các doanh nghiệp vừa và nhỏ và doanh nghiệp triển vọng) và dịch vụ ngân hàng bán buôn (phục vụ khách hàng doanh nghiệp lớn và định chế tài chính)./.

Lan Hương