Đây là chương trình được thiết kế riêng đối với các sản phẩm quản lý tài chính và đầu tư. Mục tiêu chính của chương trình là mang dịch vụ khách hàng ưu tiên - một dịch vụ cao cấp và mang tính cá nhân hóa cao, đến với đông đảo khách hàng.

Các khách hàng mới tham gia dịch vụ SPB sẽ được nhận ngay 1 thẻ thành viên Accor Advantage Plus hoặc 1 phiếu quà tặng dịch vụ du lịch trị giá 5 triệu đồng khi tham gia thành công sản phẩm đầu tư song tệ (ngoại trừ đồng USD) hoặc sản phẩm đầu tư cấu trúc.

Ngoài ra, ANZ còn tặng thêm phiếu dịch vụ du lịch trị giá 4 triệu đồng cho những khách hàng mới tham gia dịch vụ SPB với tài khoản tiền gửi đơn thuần mở tại ngân hàng.

Bên cạnh những ưu đãi vốn có dành cho nhóm khách hàng SPB của ANZ, tất cả khách hàng SPB hiện tại và khách hàng mới sẽ nhận được mức hỗ trợ lãi suất vay mua nhà, vay thế chấp nhà là 1%/ năm.

Ông Dương Đức Hùng, Giám đốc khối Ngân hàng Bán lẻ, Ngân hàng ANZ Việt Nam cho biết, ANZ luôn tiên phong trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực quản lý tài chính và đầu tư.

Là một trong những ngân hàng đầu tiên đưa sản phẩm đầu tư cấu trúc với chức năng bảo toàn vốn gốc khi đáo hạn vào thị trường Việt Nam, với những sản phẩm dịch vụ đầu tư vượt trội, ANZ sẽ giúp khách hàng đa dạng hoá danh mục đầu tư và nâng cao lợi suất tiềm năng./.

Lan Hương