Bảo hiểm PVI hỗ trợ nạn nhân tai nạn giao thông tại tỉnh Gia Lai
Bảo hiểm PVI chia sẻ chia sẻ nỗi đau mất mát tới người bị nạn và gia đình.

Khoảng 1 giờ sáng ngày 09/02/2022, một vụ tai nạn giao thông thảm khốc đã xảy ra tại đường liên xã Đak Sơmei - Hà Đông, huyện Đak Đoa (tỉnh Gia Lai) khiến 6 người chết, 3 người bị thương.

Khi xảy ra tai nạn, chiếc xe tải chở sắn khô từ địa phận xã Hà Đông ra khu vực xã Đak Sơ Mêi đã lao xuống vực, hầu hết các nạn nhân đều bị mắc kẹt trong cabin do phần đầu xe bị bẹp dúm. Các nạn nhân bị thương đang được điều trị tích cực tại các cơ sở y tế.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Bảo hiểm PVI đã kiểm tra và xác nhận xe có tham gia bảo hiểm bắt buộc TNDS tại Bảo hiểm PVI. Tuy nhiên những người ngồi trên xe tải không thuộc phạm vi bồi thường theo quy định của Nghị định 03/2021/NĐ-CP.

Do vụ tai nạn có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, gia đình các nạn nhân đều có hoàn cảnh khó khăn nên Bảo hiểm PVI quyết định trích từ quỹ của PVI chi hỗ trợ cho các gia đình có nạn nhân tử vong mỗi gia đình 10.000.000 đồng để chia sẻ khó khăn với các gia đình.

Bảo hiểm PVI đã cử cán bộ kịp thời đến hiện trường để phối hợp với cơ quan chức năng hỗ trợ công tác cứu nạn, cứu hộ, xác định thiệt hại cũng như động viên tinh thần, chia sẻ nỗi đau mất mát tới người bị nạn và gia đình, đồng thời tổ chức trao tiền hỗ trợ ngay trong chiều cùng ngày./.