Bảo hiểm PVI ra mắt đơn vị thành viên thứ 41
Ông Dương Thanh Francois (bìa trái) và ông Phạm Anh Đức (bìa phải) trao quyết định Giám đốc Chi nhánh Bảo hiểm PVI Đồng Khởi cho ông Nguyễn Quốc Nam. Ảnh: T.L

Chi nhánh Bảo hiểm PVI Đồng Khởi có trụ sở tại tầng 8, tòa nhà HMC, 193 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Đây là đơn vị thành viên thứ 41 của Bảo hiểm PVI và là đơn vị thứ 2 được Bảo hiểm PVI đưa vào hoạt động trong năm 2023.

Được biết, vào tháng 1/2023, Bảo hiểm PVI đã cho ra mắt Bảo hiểm PVI Digital với kỳ vọng là nhân tố mới giúp Bảo hiểm PVI hiện thực hóa mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu trong xu thế phát triển ứng dụng công nghệ trong hoạt động kinh doanh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Anh Đức - Tổng giám đốc Bảo hiểm PVI đã gửi lời chúc mừng tới đơn vị mới nhất trong toàn hệ thống và tin tưởng chi nhánh Bảo hiểm PVI Đồng Khởi sẽ tận dụng tối đa nền tảng, vị thế của doanh nghiệp bảo hiểm dẫn đầu thị trường phi nhân thọ Việt Nam để tiếp tục gia tăng, phát triển hoạt động kinh doanh có hiệu quả của Bảo hiểm PVI tại địa bàn.

Ông Nguyễn Quốc Nam - Giám đốc Bảo hiểm PVI Đồng Khởi chia sẻ: TP. Hồ Chí Minh còn rất nhiều tiềm năng mà tại đó Bảo hiểm PVI có nhiều ưu thế để khai thác, phát triển. Cùng với các chi nhánh Bảo hiểm PVI thành viên đang có mặt tại đây, Bảo hiểm PVI Đồng Khởi cam kết sẽ hiện thực hóa các mục tiêu kinh doanh bằng cách đa dạng hóa sản phẩm, phát triển kênh phân phối, bán chéo sản phẩm đồng thời mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm tốt nhất.

Với chủ trương và quyết tâm đổi mới từ định hướng cho tới những chiến lược kinh doanh, Bảo hiểm PVI đã và đang gặt hái được những thành công toàn diện trong 6 tháng đầu năm 2023. Cụ thể, Bảo hiểm PVI đã hoàn thành xuất sắc kết quả kinh doanh với tổng doanh thu đạt 7.252 tỷ đồng, hoàn thành 113,5% kế hoạch 6 tháng; Lợi nhuận trước thuế đạt 350,8 tỷ đồng, hoàn thành 127,7% kế hoạch 6 tháng tiếp tục vững vàng khẳng định vị trí số 1 thị trường bảo hiểm phi nhân thọ.

Tháng 2/2023, Bảo hiểm PVI cũng đã đánh dấu một mốc son mới cho thị trường bảo hiểm Việt Nam khi là doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất có vốn của doanh nghiệp Việt Nam, không hợp nhất báo cáo tài chính với các công ty quốc tế lớn mạnh đã được Tổ chức xếp hạng tín nhiệm Quốc tế AM Best nâng xếp hạng tài chính từ B++ lên A- (xuất sắc).

Xếp hạng năng lực tài chính A- là sự công nhận quốc tế về uy tín và thương hiệu, phản ánh kết quả kinh doanh vượt trội, là sự đảm bảo về tính minh bạch trong hoạt động kinh doanh và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế của Bảo hiểm PVI. Với xếp hạng năng lực tài chính uy tín này, Bảo hiểm PVI có cơ sở vững chắc để vươn ra ngoài lãnh thổ, sánh vai với các doanh nghiệp quốc tế uy tín trên thị trường bảo hiểm thế giới.

Bên cạnh đó, với hiệu quả tích cực, Bảo hiểm PVI đã vinh dự nhận giải thưởng doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ sáng tạo nhất Việt Nam do tạp chí IFM (Anh quốc) bình chọn và Top 10 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân uy tín 2023 từ VietNam Report./.