anh moi

Toàn cảnh buổi gặp mặt. Ảnh: Gia Cư

Tại buổi gặp mặt, sau khi các cán bộ hưu trí theo dõi bộ phim điểm lại những thành tích nổi bật của ngành Tài chính đạt được trong năm 2020, Chánh Văn phòng Bộ Tài chính Trần Quân đã thông báo thêm một số nội dung quan trọng.

Ông Quân cho biết, trong năm 2020, trước nhiều khó khăn thách thức do ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19, dưới sự chỉ đạo quyết liệt, kịp thời của lãnh đạo Bộ Tài chính, sự nỗ lực phấn đấu của các tập thể, cá nhân, các đơn vị trong toàn ngành đã vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Năm 2020, kết quả thu ngân sách trong điều kiện hết sức khó khăn vẫn hoàn thành và vượt chỉ tiêu dự toán, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô, đảm bảo tăng trưởng cao so với khu vực và thế giới. Các chỉ số về cải cách hành chính trong hoạt động của ngành Tài chính đạt kết quả cao. Nhiều hoạt động tiếp tục được Chính phủ đánh giá là đơn vị tiên phong trong khối các bộ, ngành, địa phương…

Ông Quân cho biết, xác định năm 2021 sẽ còn gặp nhiều khó khăn thách thức, đặc biệt là đại dịch Covid-19, thiên tai, biến đổi khí hậu tiếp tục diễn biến phức tạp khó lường, đòi hỏi có sự nỗ lực quyết tâm phấn đấu của toàn ngành để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ tài chính - ngân sách đặt ra.

Nhân dịp đón Xuân mới Tân Sửu, thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ, Chánh Văn phòng Bộ Tài chính Trần Quân chuyển lời thăm hỏi động viên, lời chúc tốt đẹp nhất của lãnh đạo Bộ đến toàn thể cán bộ hưu trí công tác trong ngành Tài chính qua các thời kỳ tại khu vực phía Nam.

Tại buổi gặp mặt, Chánh Văn phòng Trần Quân đã tặng quà các đại biểu và mừng thọ các đại biểu cao tuổi.

Đại diện ban liên lạc cán bộ hưu trí khu vực phía Nam bày tỏ lời cảm ơn về sự quan tâm, chia sẻ động viên của lãnh đạo Bộ Tài chính và hứa sẽ tiếp tục giữ gìn sức khỏe, tích cực có những đóng góp nhiều hơn nữa cho ngành Tài chính và cho xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

anh moi

Chánh văn phòng Bộ Tài chính Trần Quân phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: Gia Cư

anh moi

Chánh Văn phòng Bộ Tài chính Trần Quân tặng quà các cán bộ cao tuổi. Ảnh Gia Cư

anh moi

anh moi

Đại diện Ban liên lạc cán bộ hưu trí ngành Tài chính khu vực phía Nam phát biểu. Ảnh: Gia Cư

anh moi

anh moi

Gia Cư