khai truong showroom bphone

Bkav cho biết, Showroom Bphone được đặt tại tầng B1 Trung tâm thương mại Times City, Hà Nội sẽ chính thức mở cửa đón khách từ 18h30 ngày 19/09 tới. Tại đây khách hàng có thể trải nghiệm tất cả các phiên bản Bphone, bao gồm bản 16GB, 64GB và phiên bản 128GB mạ vàng 24k.

Nhân sự kiện khai trương, Bkav cũng sẽ thông báo về việc áp dụng chính sách bán hàng mới dành cho Bphone. Thay vì đợi mua theo thông báo từng đợt như trước đây, khách hàng có thể đặt mua Bphone qua mạng định kỳ vào các ngày thứ Năm hàng tuần (cả ngày) tại Bkav.com.vn/Bphone và Vala.vn.

Ông Vũ Văn Dũng, Phó Chủ tịch phụ trách kinh doanh của Bkav cho biết: “Bkav khai trương showroom Bphone nhằm tạo điều kiện cho khách hàng và những người quan tâm, yêu thích Bphone có cơ hội được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Ngoài ra, để khách hàng có thể mua được Bphone ở mức giá hợp lý, Bkav sẽ vẫn duy trì chính sách bán hàng qua mạng nhưng mở bán hàng tuần”.

Trong thời gian tới, Tập đoàn Bkav cho biết sẽ triển khai showroom Bphone tại các tỉnh/thành phố khác trên toàn quốc, ông Dũng cho biết thêm.

Chính thức ra mắt hồi tháng 5/2015 và ngay trong đợt mở bán đầu tiên, Bkav cho biết đã nhận được đơn đặt hàng cho gần 12.000 chiếc Bphone. Trong đợt mở bán thứ 2, tuy không tiết lộ số liệu cụ thể, nhưng nhà sản xuất cho biết số lượng Bphone được đặt mua vượt mức kỳ vọng của Bkav./.

M.A