Đại diện Canon VIệt Nam trao quà cứu trợ cho các hộ dân. Ảnh: Hải Đăng

Hà Tĩnh là địa phương hứng chịu nhiều thiệt hại nghiêm trọng nhất trong cơn bão số 11, với tổng thiệt hại khoảng 112 tỷ đồng.

Sau hơn một tuần vận động, Canon đã quyên góp được nhiều hiện vật như quần áo, gạo, muối, sách vở, cặp sách,... tổng giá trị ủng hộ gần 300 triệu đồng.

Ông Nick Yoshida- Giám đốc điều hành Công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam chia sẻ: “Bản thân tôi cảm thấy rất xót xa khi nghe tin cơn bão số 11 đã gây ra nhiều hậu quả nặng nề cho người dân miền Trung Việt Nam... Dù những phần quà viện trợ không thể bù đắp hoàn toàn thiệt hại nặng nề mà họ phải gánh chịu nhưng đó là tình cảm, sự đóng góp và sẻ chia chân thành từ tập thể cán bộ công nhân viên chúng tôi. Hi vọng rằng, cùng với sự trợ giúp từ các tấm lòng hảo tâm trong và ngoài nước, người dân nơi đây sẽ sớm vượt qua khó khăn này và nhanh chóng ổn định cuộc sống”.

Bên cạnh việc phát quà cứu trợ cho người dân, Canon Việt Nam còn tổ chức thăm từng nhà người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 2 xã trên, trao tận tay phần quà và tiền mặt tổng trị giá 1,5 triệu đồng/gia đình./.

Vũ Luyện