Điện thoại iPhone 9 mới, 4,7 inch có thể ra mắt ngay trong tháng 4

Theo TTXVN
Mặc dù thời gian ra mắt mẫu iPhone 9 4,7 inch vẫn còn nằm trong tấm màn bí mật nhưng phụ kiện cho mẫu điện thoại này dường như sắp tung ra thị trường trong tháng 4 này.
aa

iphone9

iPhone 9 hay iPhone SE2 được cho là mang thiết kế bên ngoài giống như iPhone 8.

Mẫu điện thoại iPhone 9 mới, 4,7 inch tầm trung của Apple (tên không chính thức hiện tại) đã được đồn đại trong nhiều tháng qua. Và trong khi đại dịch COVID-19 đã tạo thêm một lớp không chắc chắn về thời điểm ra mắt của mẫu điện thoại này thì một hình ảnh được gửi tới trang 9to5Mac và MacRumors cho thấy hãng bán lẻ hàng đầu của Mỹ Best Buy đã nhận được các phụ kiện vỏ ốp cho "iPhone mới 4,7 inch, 2020".

Theo các trang web trên, vỏ ốp iPhone trên được đề cập đến từ hãng sản xuất phụ kiện điện thoại Urban Armor Gear đi kèm với hướng dẫn rằng nó không được bán ra thị trường cho đến chủ nhật, ngày 5/4.

Được đồn đoán trong một thời gian, iPhone 4,7 inch mới có thể được gọi là iPhone 9 hoặc iPhone SE 2. Giống như mẫu iPhone SE ban đầu, nó được cho là sẽ có mức giá rẻ hơn so với các mẫu iPhone gần đây và thiết kế tương tự như iPhone 8, bao gồm có nút "home", nhưng sẽ cập nhật các thành phần bên trong để làm cho nó hiện đại hơn mẫu iPhone 2017 như bộ xử lý A13.

Tiếp sau hình ảnh vỏ ốp iPhone mà 9to5Mac và MacRumors đăng tải, Jon Prosser - một biên tập viên của trang công nghệ Front Page Tech đã tweet trên tài khoản Twitter hôm 31/3 rằng Apple đang chuẩn bị cho ra mắt phiên bản iPhone 9 phát hành tháng 4.

"Ngày dự kiến: - Thông báo vào ngày 15/4 - giao hàng vào ngày 22/4," Prosser tweet.

"Cập nhật iPhone 9.

Theo một cuộc họp nội bộ ngày hôm qua, Apple hiện đang chuẩn bị cho ra mắt phiên bản iPhone phát hành vào tháng 4.

Ngày dự kiến:

- Thông báo ngày 15/4.

- Giao hàng vào ngày 22/4.

Hãy ghi nhớ: chúng ta đã ở giữa một đại dịch và mọi thứ có thể thay đổi".

Trước đây, một tin đồn cho biết iPhone 9 được chốt ra mắt vào cuối tháng 3 với giá 399 USD./.

Theo TTXVN

Theo TTXVN

Đọc thêm

Việt Nam thu hút sản xuất, nhưng vướng "bài toán" chứng từ chuỗi cung ứng

Việt Nam thu hút sản xuất, nhưng vướng "bài toán" chứng từ chuỗi cung ứng

(TBTCO) - Trong làn sóng tái cấu trúc chuỗi cung ứng toàn cầu, Việt Nam nổi lên như một trung tâm sản xuất - logistics quan trọng. Tuy nhiên, cùng với đà tăng trưởng, yêu cầu về tuân thủ và xử lý chứng từ xuyên biên giới đang trở thành bài toán ngày càng phức tạp đối với doanh nghiệp.
Infographics: CPI quý I/2026 tăng 3,51%

Infographics: CPI quý I/2026 tăng 3,51%

(TBTCO) - Theo Cục Thống kê (Bộ Tài chính), chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 3/2026 tăng 1,23% so với tháng 2; tăng 2,44% so với tháng 12/2025 và tăng 4,65% so với cùng kỳ năm trước. Tính chung quý I/2026, CPI tăng 3,51% so với cùng kỳ năm trước.
Ngày 7/4: Giá tiêu xuất khẩu quý I tăng hơn 30%, cà phê đi ngang

Ngày 7/4: Giá tiêu xuất khẩu quý I tăng hơn 30%, cà phê đi ngang

Giá cà phê hôm nay (7/4) đi ngang dưới 90.000 đồng/kg khi thị trường thế giới nghỉ lễ, trong bối cảnh cà phê Robusta chịu áp lực giảm lớn hơn cà phê Arabica do nguồn cung dồi dào. Trong khi đó, giá tiêu xuất khẩu quý I tăng hơn 30%, cho thấy tín hiệu phục hồi rõ nét của ngành hồ tiêu.
Ngày 7/4: Giá cao su thế giới diễn biến khởi sắc

Ngày 7/4: Giá cao su thế giới diễn biến khởi sắc

Giá cao su tại các khu vực chính hôm nay (7/4) diễn biến khởi sắc, tuy nhiên xu hướng tăng còn nhiều phụ thuộc vào bất ổn giá dầu hiện nay. Trong nước, giá cao su tại các doanh nghiệp lớn tiếp tục đi ngang.
Ngày 7/4: Giá bạc trong nước và thế giới đồng loạt giảm

Ngày 7/4: Giá bạc trong nước và thế giới đồng loạt giảm

Giá bạc hôm nay (7/4) đối mặt áp lực giảm khi dữ liệu kinh tế Mỹ tích cực, lãi suất cao và đồng USD mạnh lên, làm suy yếu vai trò trú ẩn an toàn. Trong nước, giá bạc giảm, hiện được niêm yết ở mức 2.337.000 đồng/lượng (mua vào) và 2.367.000 đồng/lượng (bán ra). Trên thị trường thế giới, giá bạc niêm yết ở ngưỡng 72,13 USD/ounce, giảm 0,83 USD so với hôm qua.
Ngày 7/4: Giá heo hơi tại miền Trung và miền Nam tiếp đà tăng

Ngày 7/4: Giá heo hơi tại miền Trung và miền Nam tiếp đà tăng

Giá heo hơi hôm nay (7/4) tiếp tục duy trì đà tăng tại miền Trung - Tây Nguyên và miền Nam, trong khi miền Bắc đi ngang. Đáng chú ý, mốc giá cao nhất đã được nâng lên 69.000 đồng/kg tại Đồng Nai.
Ngày 7/4: Giá lúa gạo tại Đồng bằng sông Cửu Long đi ngang, thế giới biến động mạnh

Ngày 7/4: Giá lúa gạo tại Đồng bằng sông Cửu Long đi ngang, thế giới biến động mạnh

Giá lúa gạo hôm nay (7/4) tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long ít biến động; một số loại gạo tại các chợ lẻ tăng. Theo Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hợp Quốc (FAO), chỉ số giá gạo toàn cầu tháng 3 đạt trung bình 100,1 điểm, giảm 3% so với tháng trước và gần 4% so với cùng kỳ năm trước, chủ yếu do tác động từ xung đột Trung Đông.
Tâm lý thị trường cải thiện, giá bạc COMEX tăng 4,83%

Tâm lý thị trường cải thiện, giá bạc COMEX tăng 4,83%

Thị trường kim loại thế giới trong tuần qua ghi nhận sắc xanh áp đảo khi có tới 9/10 mặt hàng kim loại khép tuần tăng giá. Dẫn dắt xu hướng của toàn nhóm là bạc COMEX tăng 4,83%.
Xem thêm