ECPay

Đại diện ECPay ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với BIDV về cung ứng tín dụng và dịch vụ ngân hàng. Ảnh: Đ.V

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Quang Trung - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực Hà Nội, thành viên Hội đồng quản trị ECPay cho biết, ECPay được thành lập theo nghị quyết của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), được giao trọng trách xây dựng và quản lý cổng thanh toán tiền điện tập trung của ngành điện, góp phần thực hiện chủ trương của Thủ tướng Chính phủ về đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam.

ECPay hiện đang triển khai hợp tác kết nối cổng thanh toán tiền điện và các dịch vụ giá trị gia tăng với nhiều ngân hàng, tiến tới trở thành một trong những cổng thanh toán lớn mạnh nhất Việt Nam.

Theo thỏa thuận hợp tác, BIDV và ECPay sẽ tăng cường quan hệ hợp tác, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện, lâu dài, bền vững trên cơ sở khai thác tối đa thế mạnh của mỗi bên. Sự kiện này cũng đánh dấu bước ngoặt trong sự phát triển mạng lưới phục vụ khách hàng thanh toán hóa đơn tiền điện và dịch vụ thanh toán khác qua ví điện tử eDong của ECPay trên toàn quốc.

Qua mạng lưới phòng giao dịch, chi nhánh, hệ thống ATM cùng với các dịch vụ ngân hàng hiện đại như Internet banking, mobile banking, SMS banking của BIDV, sẽ giúp khách hàng sử dụng các tiện ích thanh toán qua ví điện tử eDong một cách hiệu quả./.

Đỗ Vinh