fubon

Trong suốt gần 10 năm qua, Fubon Life Việt Nam đã nỗ lực không ngừng thực hiện trách nhiệm cộng đồng. Ảnh: T.L

Ông Rick Chiang - Tổng giám đốc Fubon Life Việt Nam cho biết: “Đây là số tiền mà công ty và người lao động cùng quyên góp với mong muốn được chia sẻ những khó khăn với người dân miền Trung, khắc phục thiệt hại do lũ lụt gây ra nhằm giảm bớt những khó khăn, mất mát để nhanh chóng ổn định cuộc sống. Fubon Life Việt Nam vững tin rằng mỗi hành động nhân ái sẽ lan tỏa tới tập thể, tới toàn xã hội và trở thành một sức mạnh lớn lao giúp đồng bào miền Trung đứng vững và xây dựng lại quê hương đẹp tươi hơn”.

Được biết, thực hiện sứ mệnh phục vụ xã hội, trong suốt gần 10 năm qua, Fubon Life Việt Nam đã nỗ lực không ngừng thực hiện trách nhiệm cộng đồng. Theo đó, nhiều hoạt động cộng đồng đã được Fubon Life Việt Nam khởi động ngay từ năm 2010 khi mới tham gia thị trường bảo hiểm Việt Nam như: Chương trình học bổng “Vì nhân tài ngành bảo hiểm Việt Nam”, trao gần 100 triệu đồng học bổng cho 32 sinh viên của 4 trường đại học...

Fubon Life Việt Nam cũng trao hàng nghìn suất quà tới các em học sinh nghèo vượt khó, các bệnh nhi ở hai miền Nam, Bắc. Hơn 10.000 suất cháo “Cháo yêu thương” đã trao tới tay người bệnh có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Fubon Life Việt Nam cũng chung sức để xây dựng điểm trường cho các học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa... Những hoạt động nhân ái luôn được tổ chức liên tục, xuyên suốt đã đưa tình thân ái bay xa./.

H.C