Fubon

Sản phẩm, “Phúc bảo an sinh” và “Phúc bảo an mỹ” của Fubon Life Việt Nam đã được bình chọn “TOP 100 sản phẩm dịch vụ Tin & Dùng 2014”.

Được biết, giải thưởng “Tin & Dùng” được tổ chức từ năm 2006. Năm 2014, có hơn 4.000 sản phẩm dự giải, vượt lên hàng nghìn sản phẩm, “Phúc bảo an sinh” và “Phúc bảo an mỹ" của Fubon Life Việt Nam đã được bình chọn “TOP 100 sản phẩm dịch vụ Tin & Dùng 2014” vì tính năng bảo vệ nhiều tầng, cho con trẻ được lớn khôn trong vòng tay mẹ.

Ông Chang, Chin-Tang, Tổng giám đốc Fubon Life Việt Nam cho biết: Fubon Life Việt Nam rất vinh dự nhận giải thưởng “Tin & Dùng" và niềm tin người tiêu dùng dành cho. Sản phẩm của Fubon Life Việt Nam được đánh giá cao cả bốn tiêu chí gồm: Chất lượng sản phẩm; mức độ phù hợp giá cả với chất lượng; đa dạng trong hình thức cung cấp; uy tín của thương hiệu.

Được biết, ngoài giải thưởng “Tin & Dùng 2014”, năm 2014, Fubon Life Việt Nam cũng vinh dự nhận giải “Rồng vàng 2013-2014”do Thời báo Kinh tế trao tặng doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài ưu tú. Vượt lên 1.000 DN, Fubon Life Việt Nam đã trở thành một trong 78 DN nhận giải vì quyết tâm thực hiện “phát triển lâu dài bền vững tại Việt Nam”.

Nối tiếp vinh dự đó, Fubon Life Việt Nam cũng vinh dự nhận giải “TOP 100 sản phẩm xuất sắc cho gia đình và trẻ em 2014” do Báo Lao động và Xã hội trao tặng. Vượt lên sản phẩm từ 147 DN, sản phẩm “Phúc bảo an lộc” của Fubon Life Việt Nam đã nhận giải thưởng danh giá với thiết kế quyền lợi độc đáo, nộp phí ngắn, bảo vệ lâu dài và bồi thường gia tăng trong trường hợp tai nạn, giúp người trụ cột gia đình đảm bảo tài chính trước mọi biến cố không lường trước.

Công ty bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam thuộc Tập đoàn Tài chính Fubon. Với triết lý kinh doanh “Thành thật, Thân thiện, Chuyên nghiệp, Sáng tạo”, Fubon Life Việt Nam phát huy thế mạnh Tập đoàn tài chính Fubon, không ngừng phấn đấu để cung cấp sản phẩm bảo vệ an toàn tài chính đa dạng, chuyên sâu, dịch vụ trọn gói cho khách hàng Việt Nam./.

H.C